Bạn quan tâm nhất thông tin gì?

xã hội xã hội

Hội Chữ thập đỏ phường Xuân Đỉnh tổ chức phổ biến, quán triệt nghị quyết Đại hội Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đến cán bộ hội cơ sở
Ngày đăng 16/04/2022 | 17:49  | Lượt xem: 209

(BTLP) Sáng ngày 15/4/2022, Hội Chữ thập đỏ phường Xuân Đỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 - 2026, những nội dung hoạt động trọng tâm công tác Hội năm 2022. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường, lãnh đạo tổ dân phố và trên 110 học viên từ BCH Hội CTĐ Phường, BCH các Chi hội trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Duy Tuấn – Chủ tịch Hội CTĐ Quận phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Duy Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận dự và trực tiếp phổ biến kiến thức, quán triệt nội dung Nghị quyết và nhiệm vụ trọng tâm hoạt động năm 2022 tại Hội nghị. Qua đó, giúp cán bộ, hội viên trên địa bàn Phường nắm vững mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm, nhiệm kỳ 2021– 2026.

Đồng chí Đặng Thị Dung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường đã quán triệt Chương trình hành động của Hội Chữ thập đỏ Quận; Chương trình hành động của Hội Chữ thập đỏ phường thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, phát động tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, hội viên; phát huy vai trò nêu gương để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Xuân Đỉnh lần thứ II đã đề ra.

Các Học viên được phổ biến, quán triệt Nghị quyết Đại hội Hội CTĐ Quận

Cũng tại lớp tập huấn, các học viên đã được Bác sỹ Đoàn Đại Dương - Trưởng ban chăm sóc sức khỏe Hội Chữ thập đỏ Thành phố tuyên truyền, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh. Ban tổ chức đã trao tặng trên 800 suất quà THANG THUỐC NAM XÔNG F0 do Trường Liên cấp Xanh Tuệ Đức trao tặng tới các hội viên và Nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh./.

Hữu Nam - Hội CTĐ Quận