Hội đồng nhân dân Quận Bắc Từ Liêm Hội đồng nhân dân Quận Bắc Từ Liêm

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND Quận tiếp xúc với cử tri phường Phúc Diễn
Ngày đăng 29/12/2021 | 17:17  | Lượt xem: 44

(BTLP) Sáng 28/12/2021, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận cùng các đại biểu thuộc đơn vị bầu cử số 6 HĐND Quận đã có buổi tiếp xúc với cử tri của phường Phúc Diễn sau kỳ họp thứ 4, HĐND quận Bắc Từ Liêm khóa III nhiệm kỳ 2021 - 2026.

IMG_6533.jpg

Đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND Quận đã báo cáo với  các cử tri kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND Quận. Theo đó, trong năm qua, mặc dù có nhiều khó khăn do tác động, ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, song Quận và các phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả tích cực; thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid -19. Kỳ họp cũng thống nhất thông qua mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; đồng thời thảo luận, quyết nghị thông qua nhiều nghị quyết chuyên đề quan trọng về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Các cử tri cũng được nghe báo cáo trả lời kiến nghị tại các kỳ tiếp xúc trước thứ 4, trong đó có các vấn đề được cử tri của phường Phúc Diễn kiến nghị với HĐND Quận.

IMG_6557.jpg

Cử tri phường Phúc Diễn phát biểu

Đại biểu cử tri phường Phúc Diễn tiếp tục kiến nghị với HĐND Quận một số vấn đề: Sớm cấp biển số nhà cho 56 hộ dân thuộc TDP số 15; việc giao đất dịch vị chậm chễ phải làm rõ và trả lời cho công dân được biết nguyên nhân, đồng thời đẩy nhanh việc giao đất cho người dân; đề nghị giữ nguyên hiện trạng và xây tường bao khu vực nghĩa trang Kiều Mai để đảm bảo mỹ quan đô thị; cải tạo một số đường giao thông tại các khu dân cư đã bị xuống cấp….

IMG_6562.jpg

                             Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận phát biểu

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Quận tại đơn vị bầu cử số 6, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời trực tiếp trả lời một số kiến nghị thuộc thẩm quyền của Quận. Đại biểu HĐND Quận sẽ tổng hợp đầy đủ và chuyển những kiến nghị của cử tri tới các cơ quan, ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết .

Tin, ảnh: Bích Luyện - Hữu Định