Xây dựng quản lý đô thị Xây dựng quản lý đô thị

Phó Chủ tịch UBND Quận Lưu Ngọc Hà kiểm tra, khảo sát tiến độ thực hiện một số dự án
Ngày đăng 18/09/2019 | 18:28  | Lượt xem: 891

(BTLP) Chiều ngày 17/9, đồng chí Lưu Ngọc Hà - Phó Chủ tịch UBND Quận kiểm tra, khảo sát tiến độ thực hiện một số dự án do đồng chí phụ trách. Dự buổi kiểm tra có các đồng chí lãnh đạo phòng, ngành: Quản lý đô thị, Văn phòng HĐND-UBND Quận, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Quận.

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\2019-09-18 KT dự án và ban GK\KT dự án và ban GK 072.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\2019-09-18 KT dự án và ban GK\KT dự án và ban GK 088.JPG
Đoàn đã kiểm tra dự án Xây dựng trường Tiểu học Cổ Nhuế 1

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã kiểm tra dự án Xây dựng trường Tiểu học Cổ Nhuế 1 và đường Tây Thăng Long. Được biết dự án đường Tây Thăng Long có chiều dài 3241m; mặt cắt ngang theo quy hoạch là 60,5 m; đường Tây Thăng Long khớp nối đường Phạm Văn Đồng đến đường Văn Tiến Dũng.

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\2019-09-18 KT dự án và ban GK\KT dự án và ban GK 059.JPG

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\2019-09-18 KT dự án và ban GK\KT dự án và ban GK 047.JPG
Đoàn kiểm tra dự án đường Tây Thăng Long

Đồng chí Lưu Ngọc Hà - Phó Chủ tịch UBND Quận nêu rõ: Dự án đường Tây Thăng Long có vị trí và ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển đô thị của Thủ đô Hà Nội nói chung, quận Bắc Từ Liêm riêng, góp phần tạo dựng bộ mặt đô thị đồng bộ, văn minh và hiện đại. Quận luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để triển khai thực hiện dự án theo đúng quy định. Đối với dự án Xây dựng trường Tiểu học Cổ Nhuế 1, đề nghị Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đảm bảo dự án sớm hoàn thành. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai đề nghị các đơn vị thực hiện có những khó khăn, vướng mắc cần phản ánh kịp thời với lãnh đạo và các cơ quan chức năng của Quận để cùng tháo gỡ, giải quyết đảm bảo cho dự án được triển khai đúng tiến độ đề ra./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn