Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 80
Tổng số truy cập: 4638894

xã hội xã hội

Thư chúc tết của đồng chí Lưu Ngọc Hà - Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm
Ngày đăng 12/02/2021 | 00:05  | Lượt xem: 252

THƯ CHÚC TẾT

Xuân Tân Sửu- 2021

 

 

Kính thưa các bậc lão thành cách mạng, các mẹ Việt Nam Anh hùng, các bậc cao niên!

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, công nhân viên, chiến sỹ các lượng lượng vũ trang quận Bắc Từ Liêm!

Thời khắc giao thừa thiêng liêng đã điểm; một mùa Xuân mới Tân Sửu lại đang về trên quê hương thân yêu của chúng ta. Thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc quận Bắc Từ Liêm, tôi trân trọng gửi tới các bậc lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ cao niên, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng cùng toàn thể Nhân dân, cán bộ, công chức viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong toàn Quận, những người con của quê hương Bắc Từ Liêm đang sinh sống, lao động, học tập, làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi người sức khỏe hạnh phúc; chúc mọi nhà sung túc - an vui!

Kính thưa các đồng chí và toàn thể Nhân dân!

Nhìn lại năm 2020, một năm có rất nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, Thủ đô và quận Bắc Từ Liêm chúng ta; cũng là một năm đặc biệt, có nhiều biến động đáng nhớ trong lịch sử với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, của thiên tai, bão lũ, tác động, làm xáo trộn mọi mặt đời sống của nhân dân. Tuy nhiên, được sự quan tâm, giúp đỡ của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc; sự phối hợp của các sở, ban, ngành Thành phố và đặc biệtsự đoàn kết, quyết tâm cao của toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, quận Bắc Từ Liêm tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng đảng và hệ thống chính trị vững mạnh; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rêt. Đây là động lực quan trọng để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận tiếp tục phấn đấu giành được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong những năm tới.

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc quận Bắc Từ Liêm, tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy-HĐND -UBND - UBMT Tổ quốc và sự phối hợp của các cơ quan Thành phố; cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành và sự ủng hộ, đồng thuận của cán bộ, đảng viên và đặc biệt là toàn thể nhân dân trong toàn quận.

Kính thưa toàn thể Nhân dân!

Năm 2021 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng- là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 để lựa chọn những đại biểu có trình độ, năng lực, có tâm, có tài, có bản lĩnh chính trị vững vàng, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân. Đặc biệt, cả hệ thống chính trị tiếp tục quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 với tinh thần chống dịch như chống giặc và thực hiện mục tiêu kép, quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Với truyền thống Văn hiến - Anh hùng, dưới ánh sáng của Đảng và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tôi tin tưởng rằng, cán bộ, đảng viên và Nhân dân quận Bắc Từ Liêm sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, cuộc sống của Nhân dân ngày càng phồn vinh, hạnh phúc!

Kính chúc các đồng chí và toàn thể nhân dân mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Mừng Xuân mới, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                     Lưu Ngọc Hà

   Phó Bí Thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm