Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 150
Tổng số truy cập: 7243197

xã hội xã hội

Quận Bắc Từ Liêm tổ chức Kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống, ngày người cao tuổi Việt Nam; Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024
Ngày đăng 07/06/2024 | 10:07  | Lượt xem: 43

Ngày 06/6/2024, Ban đại diện hội người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm tổ chức Kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống, ngày người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2024); Biểu dương người cao tuổi tiêu biểu  tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024. Tham dự hội nghị có ông Phạm Huy Giáp - Ủy viên thường trực Ban đại diện hội người cao tuổi Thành phố Hà Nội; Đồng chí Lưu Ngọc Hà - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND- UB MTTQ Quận; các phòng ban ngành đoàn thể của Quận cùng với 120 cán bộ, hội viên người cao tuổi và cá nhân được biểu dương khen thưởng của các phường.

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, vai trò, vị trí Người cao tuổi Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong suốt 83 năm qua. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của người cao tuổi “Tuổi cao chí càng cao” trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, người cao tuổi cả nước nói chung, người cao tuổi quận Bắc Từ Liêm nói riêng đã hăng hái thi đua yêu nước, có nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến làm kinh tế giỏi, tham gia giữ gìn an ninh trật tự, tham gia các hoạt động ở địa phương, các cấp hội góp phần quan trọng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.

Đồng chí Lưu Ngọc Hà - Bí thư Quận ủy,Chủ tịch HĐND Quận phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Ngọc Hà - Bí thư Quận ủy,Chủ tịch HĐND Quận đã ghi nhận những đóng góp rất tích cực của cán bộ, hội viên người cao tuổi Quận trong quá trình 10 năm xây dựng và phát triển của quận Bắc Từ liêm. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận luôn đánh giá cao các hoạt động của người cao tuổi trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh trật tự và an toàn xã hội, trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền cơ sở trong sạh vững mạnh. Đồng chí Bí thư Quận ủy đề nghị trong thời gian tới, người cao tuổi tiếp tục phát huy, làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh và hiện đại; xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ 2, nhiệm kỳ (2020-2025).

         

Đồng chí Lưu Ngọc Hà - Bí thư Quận ủy,Chủ tịch HĐND Quận trao thưởng cho các cá nhân

          Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 39 cá nhân đã có thành tích trong phong trào người cao tuổi tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2019-2024./.

Chung Văn Bình