Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 33
Tổng số truy cập: 5952106

xã hội xã hội

Hội thi “Vũ điệu khỏe - đẹp” Cụm số 3 Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm
Ngày đăng 25/06/2022 | 09:21  | Lượt xem: 35

(BTLP) Tối ngày 24/6/2022, tại phường Liên Mạc, Cụm số 3 Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm gồm các phường: Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Thụy Phương đã tổ chức Hội thi  “Vũ điệu khỏe - đẹp”. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN Quận, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và cán bộ, hội viên phụ nữ các phường trong cụm thi đua số 3.

Khai Mạc Hội thi, bà Nguyễn Thị Hồng Huyền, Chủ tịch Hội LHPN phường Liên Mạc cho biết: Hội thi “Vũ điệu khỏe - đẹp” được tổ chức nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó, thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, ́góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Đồng thời, qua hội thi cũng góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và đóng góp của hội viên, phụ nữ vào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Tham gia Hội thi, 8 đội đại diện cho Hội LHPN của các phường Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Thụy Phương đã tập trung đầu tư thời gian, trí tuệ, luyện tập kỹ lưỡng. Các tiết mục dân vũ được biểu diễn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các tiết mục được trình diễn đẹp mắt, khỏe khoắn đã cống hiến cho quý vị khán giả những tiết mục dân vũ sôi động, đặc sắc và hấp dẫn. Hội thi là hoạt động quan trọng mang đậm màu sắc giới, là cơ hội để cán bộ hội viên giao lưu, học hỏi, tăng cường sức khỏe, thể hiện bản lĩnh, tài năng, sáng tạo

Kết thúc Hội thi "Vũ điệu khỏe đẹp" Cụm số 3 Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm, Ban tổ chức đã trao 08 giải cho các đội tham dự gồm 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 04 giải Ba. Trong đó giải nhất được trao cho đội CLB Làn sóng xanh thuộc Hội LHPN phường Liên Mạc.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định