Văn bản chỉ đạo điều hành Văn bản chỉ đạo điều hành

Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 44
Tổng số truy cập: 5886369

xã hội xã hội

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quận tích cực hưởng ứng tháng hành động ủng hộ nhân đạo
Ngày đăng 18/05/2022 | 08:15  | Lượt xem: 25

Nhân dịp tháng hành động ủng hộ nhân đạo do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, vừa qua Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Bắc Từ Liêm phối hợp với nhóm báo ơn, nhóm Nối vồng tay lớn cùng Hội/Chi hội da cam các phường trên địa bàn Quận đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho 94 đối tượng nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trao tặng trị giá 500.000 đồng tiền mặt với tổng số tiền là 47 triệu đồng.

Đồng chí Ứng Mạnh Tiến - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quận (bên phải) đại diện trao tặng xe lăn cho ông Hoàng Văn Tiến

Cùng trong thời gian này, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Nội đã quan tâm trao tặng xe lăn cho ông Hoàng Văn Tiến - Tổ dân phố Hoàng 13 phường Cổ Nhuế 1, là nạn nhân da cam mất sức lao động 81% không đi lại được.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\20220514_085628.jpg

Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Quận phối hợp cùng các nhóm nhân đạo tặng quà tại phường Đức Thắng

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, thương người như thể thương thân” nhiều hoạt động thiện nguyện của các tổ chức đoàn thể, các mạnh thường quân nhà hảo tâm luôn hướng tới đối tượng người có công, chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn, đau khổ, nghèo đói vì hậu quả da cam xuyên thế hệ. Gia đình họ đã và đang cố gắng vượt lên số phận để hòa nhập cộng đồng cùng với chính sách của Đảng, Nhà nước chăm lo ngày càng tốt hơn tới các nạn nhân chất độc da cam, thưc hiện thông điệp “không để ai ở lại phía sau”.

Những suất quà nghĩa tình trao gửi trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ kịp thời động viên các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực của Quận hội cùng các tổ chức, cá nhân chung tay chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam./.

Ứng Mạnh Tiến