Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 59
Tổng số truy cập: 5677231

xã hội xã hội

Hội Chữ thập đỏ phường Xuân Đỉnh: Trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 21/01/2022 | 16:15  | Lượt xem: 55

Nhân dịp Tết nguyên Đán Nhâm Dần 2022, sáng 20/01/2022, Hội Chữ thập đỏ phường Xuân Đỉnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thép và vật tư công nghiệp tổ chức chương trình trao tặng 287 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường.

Ông Nguyễn Duy Tuấn – Chủ tịch Hội CTĐ Quận trao quà tới các hộ cận nghèo

 

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Duy Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm; ông Nguyễn Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch UBND phường Xuân Đỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thép và vật tư công nghiệp, cùng đại diện 24 gia đình trong tổ dân phố đến dự và nhận quà Tết.

Theo đó, những người nhận quà là các đối tượng người khuyết tật, người già neo đơn, hộ cận nghèo,… sẽ được nhận một phần quà là tiền mặt với trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí tặng quà 143,5 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ phường vận động Công ty Cổ phần Thép và vật tư công nghiệp hỗ trợ trao tặng 50 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo phường cùng nhà tài trợ trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Bà Đặng Thị Dung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Xuân Đỉnh cho biết: Năm nay dù có nhiều khó khăn, nhưng nhằm chia sẻ kịp thời với người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid - 19 được đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần đầy đủ, vui tươi. Hội Chữ thập đỏ phường sẽ tiếp tục vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương ủng hộ, trao tặng quà. Sắp tới, Hội dự định sẽ tặng từ 100 đến 200 phần quà nữa. Qua đó, nhằm góp phần chung tay cùng Đảng, chính quyền địa phương trong công tác chăm lo Tết cho người dân; nhất là người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo./.

Hữu Nam – Hội CTĐ Quận