Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 56
Tổng số truy cập: 6239850

xã hội xã hội

Hành động nhân ái, chia sẻ yêu thương
Ngày đăng 20/02/2023 | 16:46  | Lượt xem: 122

(BTLP) Sáng ngày 19/02/2023, Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm đã cùng phối hợp với Trung tâm YOGA KIDS VIỆT NAM GVS tổ chức trao quà đến các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Duy Tuấn - Chủ tịch Hội CTĐ quận và các đồng chí lãnh đạo thuộc hai Trung tâm cùng đại diện 100 cụ người cao tuổi được nhận quà.

Các cụ người cao tuổi được hướng dẫn tập một số động tác yoga đơn giản

            Chương trình đã trao tặng 100 suất quà tới các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung Tâm, mỗi suất quà trị giá 230.000 đồng và một số mặt hàng thiết yếu với tổng trị giá quà tặng 25.000.000 đồng. Tại Chương trình các cụ Người cao tuổi còn được giao lưu văn hóa văn nghệ và được tập các động tác Yoga đơn giản, giúp chữa một số bệnh thông thường do các nhân viên thuộc Trung tâm YOGA KIDS VIỆT NAM GVS hướng dẫn. Đại diện lãnh đạo Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Bách Niên Thiên Đức đã bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của các cấp, các ngành và Hội Chữ thập đỏ Quận đối với thế hệ Người cao tuổi.

Ban tổ chức trao tặng quà cho người cao tuổi

Hoạt động của Chương trình không chỉ là sự yêu thương, đùm bọc giữa người với người, mà đó còn thể hiện tính nhân văn, tình yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam ta nói chung và của quận Bắc Từ Liêm nói riêng./.

Thu Hiền – Hội CTĐ Quận