Bạn quan tâm nhất thông tin gì?

xã hội xã hội

Giao lưu kéo co chào mừng 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10
Ngày đăng 17/10/2024 | 17:30  | Lượt xem: 108

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), chiều ngày 17/10, Công đoàn Cơ quan Dân Đảng và Công đoàn Cơ quan Hành chính quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp tổ chức hoạt động thể dục thể thao giao lưu kéo co với sự tham gia cổ vũ của đông đảo đoàn viên Công đoàn hai cơ quan. Tới dự có đồng chí Nguyễn Duy Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Quận; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị thuộc Quận.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo, Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo, Phó Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh: Hoạt động giao lưu thể dục thể thao không chỉ có ý nghĩa thiết thực chào mừng những ngày kỷ niệm lớn của đất nước trong năm 2024, đặc biệt chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào thể dục thể thao trong cơ quan, tăng cường các hoạt động giao lưu, đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn. Với tinh thần đó, đề nghị các đội tham gia thi đoàn kết, cố gắng hết sức để đạt được kết quả cao.

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Đô thị- Kinh tế- Thanh tra - Tài chính Kế hoạch.

Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của 11 đội đến từ Công đoàn hai cơ quan. Kết quả: Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội Đô thị- Kinh tế- Thanh tra - Tài chính Kế hoạch; giải Nhì thuộc về Đội Tài nguyên môi trường – Văn phòng đăng ký nhà đất; Đội Công đoàn Cơ quan Dân Đảng giải Ba./.

Trần Dưỡng-Trọng Toàn