Văn bản chỉ đạo điều hành Văn bản chỉ đạo điều hành

Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 63
Tổng số truy cập: 5887058

xã hội xã hội

145 vận động viên tham gia giải bóng bàn CNVCLĐ quận Bắc Từ Liêm năm 2022
Ngày đăng 15/06/2022 | 17:57  | Lượt xem: 58

Tiếp nối thành công của giải Kéo co, Quần vợt, Cầu Lông, mới đây Liên đoàn Lao động  (LĐLĐ) phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm tổ chức Giải Bóng bàn công nhân, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) quận Bắc Từ Liêm năm 2022.

Lãnh đạo LĐLĐ Quận trao giải cho các vận động viên đoạt thành tích cao

Tham dự giải có 145 vận động viên thuộc 18 đơn vị tham gia thi đấu ở 4 nhóm tuổi. Cuộc so tài diễn ra với 180 trận. Các đội tham gia tranh tài với hai nội dung: đồng đội nam và đồng đội nữ, với thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn, tính điểm. Trải qua 2 ngày với tinh thần thi đấu đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, chất lượng chuyên môn cao. 

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất cho đôi VĐV của Công đoàn phường Phú Diễn và hường Xuân Đỉnh; 02 Giải nhì cho đôi VĐV của Công đoàn phường Cổ Nhuế 2 và Viện Hóa Học Công nghiệp Việt Nam; 03 giải ba cho các đôi VĐV của Công đoàn phường Cổ Nhuế 2, Đại học TNMT và Công đoàn phường Minh Khai.

Giải thi đấu góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, CNVCLĐ, góp phần tình đoàn kết giữa các công đoàn cơ sở, các cơ quan, đơn vị trong Quận.

Văn Chung-LĐLĐ Quận Bắc Từ Liêm