Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 56
Tổng số truy cập: 6239802

xã hội xã hội

Đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận thăm, tặng quà gia đình người có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tây Tựu nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 11/01/2023 | 11:50  | Lượt xem: 145

Thực hiện công tác chăm lo tết cho tất cả người dân trên đia bàn quận Bắc Từ Liêm, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ cận nghèo trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, sáng ngày 10/01/2023; Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ quận Bắc Từ Liêm và Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Tây Tựu đã tổ chức đi thăm, động viên các hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tây Tựu. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn đối với những hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, quan tâm tới gia đình chính sách, giúp người dân đón Tết vui vẻ và đầm ấm.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Chu Hữu Cơ (TDP Thượng 2) là thương binh 27% và gia đình ông Chu Hữu Phú (TDP Trung 5) có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật.

Đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm thăm, tặng quà gia đình người có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tây Tựu

Đến thăm các gia đình, đồng chí Lê Thị Thu Hương – PCT UBND quận Bắc Từ Liêm đã quan tâm, thăm hỏi hoàn cảnh từng gia đình, mong muốn mỗi gia đình cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí khẳng định, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là mỗi dịp Tết đến Xuân về.  Đồng chí đề nghị Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong Phường Tây Tựu tiếp tục chăm lo cho đời sống người dân, nhất là gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo; phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Bà con nhân dân thực hiện tốt các quy ước trong cộng đồng dân cư. 

Đại diện các gia đình rất xúc động, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới gia đình và hứa trong thời gian tới tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và chính quyền địa phương; kính chúc các đồng chí lãnh đạo năm mới an khang thịnh vượng và tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn phường.

Đặng Thị Huyền