Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 102
Tổng số truy cập: 7322420

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Quận Bắc Từ Liêm tổ chức thành công Hội thi “Món ngon gia đình” năm 2024
Ngày đăng 23/06/2024 | 09:41  | Lượt xem: 291

(BTLP) Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024), hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 - 10/10/2024). Sáng ngày 22/6/2024, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao Quận, UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức Hội thi “Món ngon gia đình” với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, đem lại cho các gia đình sự giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực, rèn luyện kỹ năng nấu nướng qua các món ăn dự thi cũng như trau dồi kiến thức về kỹ năng gia đình.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thi

          Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà - Phó Trưởng phòng xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Đồng chí Văn Thúy Hoa - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Quận; các đồng chí trong Ban chỉ đạo công tác gia đình Quận; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể của Quận; các đồng chí Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND phụ trách văn xã Phường; Cán bộ văn hóa xã hội; Chủ tịch Hội phụ nữ các phường trên địa bàn Quận.

          Hội thi với sự tham gia của 20 đội thi với 80 thành viên là các gia đình đến từ 13 phường và các gia đình là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn quận. Với sự khéo léo và tài nữ công gia chánh, các gia đình đã đem đến hội thi nhiều món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng, được trình bày đẹp mắt thể hiện được sự đa dạng, độc đáo, hấp dẫn của món ăn.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải đặc biệt cho gia đình chị Trịnh Thị Minh Nguyệt - đơn vị phường Minh Khai

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt cho gia đình chị Trịnh Thị Minh Nguyệt - phường Minh Kha; 01 giải Nhất cho gia đình chị Nguyễn Phương Anh - công đoàn trường Mầm non Kiều Mai; 02 giải Nhì thuộc về các gia đình chị Đỗ Thị Hải - phường Liên Mạc và gia đình Chị Vũ Thị Lan - công đoàn trường Mầm non Xuân Đỉnh B; 03 giải Ba thuộc về các gia đình chị Phạm Thị Ngân - công đoàn trường Mầm non Đông Ngạc A; gia đình chị Ma Thị Thu Huyền - phường Đức Thắng và gia đình chị Nguyễn Thị Thu Trang - phường Xuân Tảo. Cùng với đó Ban tổ chức cũng trao 13 giải Khuyến khích, 02 giải chuyên đề và 1 giải bình chọn trên Fanpage quận Bắc Từ Liêm về hưởng ứng bữa cơm gia đình do UBND quận phát động.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải nhất cho gia đình chị Nguyễn Phương Anh - công đoàn trường Mầm non Kiều Mai

Hội thi “Món ngon Gia đình” quận Bắc Từ Liêm năm 2024 không chỉ là ngày hội đối với các gia đình tham dự Hội thi, mà còn là cơ hội để các thành viên trong mỗi gia đình bày tỏ tình cảm yêu thương, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, gắn bó đối với người thân của mình. Thông qua những hoạt động này, sẽ là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai về Ngày Gia đình Việt Nam.

          Dưới đây là Một số hình ảnh các gia đình tại hội thi:

 

 

Thanh Chuyền