Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 27
Tổng số truy cập: 5951611

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Phường Xuân Tảo ra quân tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 27/07/2020 | 15:37  | Lượt xem: 178

(BTLP) Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 06/01/2020 của UBND quận Bắc Từ Liêm về việc ra quân tổng vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt, xử lý bảng biển hiệu sai quy định, thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn Quận năm 2020. Trong không khí hưởng ứng kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chiều ngày 25/7/2020, UBND phường Xuân Tảo phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể phường và công ty trách nhiệm hữu hạn doanh nghiệp xã hội Keep Hanoi Clean (KHC) tổ chức lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt, xử lý bảng, biển hiệu sai quy định, thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn Phường. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Xuân Tảo; Các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn Phường cùng hơn 100 tình nguyện viên của tổ chức KHC.

Trong thời gian qua các hoạt động bảo vệ môi trường đã thành thói quen là dịp để chúng ta cùng nhau đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân tham gia tích cực hơn nữa trong công tác bảo vệ môi trường sống và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên để phục vụ cho chính cuộc sống của chúng ta. Đây là dịp để cho cán bộ và nhân dân trong toàn phường Xuân Tảo cùng nâng cao nhận thức và ý thức trong việc bảo vệ môi trường, biết được các nguyên nhân và tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, từ đó tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường kết hợp với hoạt động xã hội lành mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Tại buổi ra quân, các lực lượng của phường cùng tổ chức KHC đã tổng dọn vệ sinh khu vực khu ngoại giao đoàn, nơi có tụ điểm chân rác tồn tại lâu và nhiều địa điểm khác trên địa bàn Phường với mong muốn cùng chung tay bảo vệ môi trường đó là trách nhiệm và quyền lợi của tất cả mọi người.

Nhân dịp này, 100% các tổ dân phố thực hiện việc vận động nhân dân tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn tổ dân phố, vận động Nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường, đổ rác đúng giờ đúng nơi quy định; không để rác tồn đọng làm mất mỹ quan đô thị./.

Hằng Nhung