Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 27
Tổng số truy cập: 5999654

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Hội thi Gia đình hạnh phúc yêu thương phường Xuân Tảo
Ngày đăng 11/06/2019 | 18:34  | Lượt xem: 398

(BTLP) Tối  ngày 10/6, Hội LHPN phường Xuân Tảo đã tổ chức Hội thi Gia đình hạnh phúc yêu thương. Tới dự có bà Bùi Thị Trinh - Chủ tịch Hội LHPN Quận; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành Quận; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể phường, đại diện các TDP và đông đảo cán bộ, hội viên Hội LHPN phường.

Description: IMG_5880.jpg

Khai mạc Hội thi, bà Nguyễn Thị Kim Hậu - Chủ tịch Hội LHPN phường Xuân Tảo nhấn mạnh: Hội thi Gia đình hạnh phúc yêu thương là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, qua đây nhằm đề cao vai trò to lớn của tổ ấm gia đình đối với sự phát triển, hoàn thiện nhân cách của mỗi cá nhân và vai trò của gia đình trong cộng đồng, xã hội. Hội thi cũng có ý nghĩa tuyên truyền sâu rộng trong Nhân dân về phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình văn minh, tiến bộ, hòa thuận, hạnh phúc, góp phần thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Description: IMG_5907.jpg

Description: IMG_5915.jpg

Description: IMG_5933.jpg

Tranh tài tại Hội thi Gia đình hạnh phúc yêu thương phường Xuân Tảo năm 2019 có 07 gia đình đại diện cho các TDP trên địa bàn phường. Các gia đình đã tranh tài ở 03 phần thi gồm: Chào hỏi, giới thiệu các thành viên trong gia đình; thi tìm hiểu kiến thức qua trả lời trắc nghiệm các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra; thi năng khiếu qua việc trình diễn các tiết mục văn nghệ. Nội dung cuộc thi tập trung tuyên truyền về chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030; các nội dung trọng tâm của cuộc vận động xây dựng gia đình “05 không, 03 sạch”; tôn vinh giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; phòng chống bạo lực gia đình; kỹ năng nuôi dạy con tốt…Các phần thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với sự tự tin trình bày của thành viên trong các gia đình đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả.

Description: IMG_5979.jpg

Description: IMG_5967.jpg

Kết thúc Hội thi Gia đình hạnh phúc yêu thương, Hội LHPN phường Xuân Tảo đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì và  04 giải Ba; trong đó giải nhất được trao cho gia đình đến từ chi hội phụ nữ TDP số 3. Hội thi thành công tốt đẹp là dịp để các gia đình giao lưu, kết nối, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc; đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân đối với công tác gia đình.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định