Văn bản chỉ đạo điều hành Văn bản chỉ đạo điều hành

Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 56
Tổng số truy cập: 5887149

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Giải bóng chuyền hơi người trung - cao tuổi quận Bắc Từ Liêm năm 2022
Ngày đăng 17/06/2022 | 17:41  | Lượt xem: 72

Trong 02 ngày 15- 16/6/2022, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Quận phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao tổ chức Giải bóng chuyền hơi người trung - cao tuổi năm 2022. Tham dự lễ khai mạc có Ông Hoàng Xuân Nguộn - Ủy viên thường trực, BĐD Hội NCT thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Công Bích-Trưởng ban BĐD Hội NCT Quận; ông Trần Trung Tuyển - Giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao Quận; Đại diện các phòng, ban, ngành cùng các vận động viên tham dự giải.

 

Đội bóng chuyền nam thi đấu tại Giải

 

Tham dự Giải có 21 đội bóng chuyền hơi nam, nữ của các phường trên địa bàn Quận, với gần 300 vận động viên. Đây là hoạt động thể thao cho người trung - cao tuổi mang ý nghĩa sâu sắc, chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày Truyền thống, ngày Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2022), chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, hướng tới Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X.

Đặc biệt, Giải được tổ chức sau thời gian dài phòng chống dịch Covid-19, đã tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trong hội viên người cao tuổi; Các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần, giúp cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe; từ đó góp phần vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đóng góp vào xây dựng địa phương ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

 

Ông Nguyễn Công Bích - Trưởng ban BĐD Hội NCT Quận và ông Trần Trung Tuyển - Giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao Quận trao giải thưởng cho các đội nam

 

Ông Chung Văn Bình - Phó ban BĐD Hội NCT Quận và bà Ngạc Thị Lan -
Phó Giám đốc Trung tâm VHTT và Thể thao trao giải thưởng cho các đội nữ

Kết quả, sau 02 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội: Giải Nhất nam cho Đội tuyển phường Phúc Diễn; Giải Nhất nữ cho Đội tuyển phường Xuân Đỉnh; Giải Nhì nam cho đội tuyển phường Cổ Nhuế 2; Giải Nhì nữ cho đội tuyển phường Cổ Nhuế 1; Đồng giải Ba là các đội nam phường Phú Diễn và phường Thượng Cát;  Đồng giải Ba đội nữ cho phường Minh Khai và phường Phú Diễn./.

                                                                                               Chung Văn Bình