Văn bản chỉ đạo điều hành Văn bản chỉ đạo điều hành

Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 54
Tổng số truy cập: 5887066

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công SEA Games 31
Ngày đăng 19/05/2022 | 17:14  | Lượt xem: 366

(BTLP) Tối ngày 18/5/2022, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành công của SEA Games 31. Tới dự có các đồng chí: Lê Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Thường Sơn - Phó Chủ tịch UBND Quận; đại diện MTTQ, các phòng, ban, ngành Quận; lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo diễn viên, vũ công và nhân dân.

Khai mạc Chương trình, ông Trần Trung Tuyển - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao Quận nhấn mạnh: Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 - SEA Games 31 - sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á được Việt Nam đăng cai tổ chức và đang diễn ra Hà Nội. Cùng với cả nước và Thủ đô, quận Bắc Từ Liêm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phục vụ việc tổ chức thi đấu bộ môn Penkak Silat, bảo đảm an toàn tuyệt đối; thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến xem, cổ vũ đóng góp vào thành công chung của SEA Games 31.

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của hàng trăm các vận động viên, vũ công, các ca sỹ, diễn viên, nhạc công đến từ các đơn vị Nhà hát cải lương Hà Nội, Trung tâm Văn hóa Thông tin và thể thao Quận và đội văn nghệ quần chúng phường Minh Khai đã trình diễn các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và Thủ đô Hà Nội văn hiến - anh hùng. Bên cạnh đó, còn có các tiết mục mang lại không khí sôi động, mạnh mẽ thể hiện tinh thần đoàn kết "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn" và sự nhiệt huyết, yêu thích thể thao.

Trước đó nhiều hoạt động văn hóa thể thao khác nằm trong chùm hoạt động văn hóa,  thể thao của quận chào mừng SEA Games 31, kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh đã góp phần quảng bá hình ảnh, đất và người Bắc Từ Liêm là một trong những điểm đến “Văn hóa - an toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn” của Thủ đô Hà Nội, đang từng bước phát triển mạnh mẽ theo hướng đô thị Sạch - Xanh - Hiện đại; con người Bắc Từ Liêm thanh lịch, văn minh, thân thiện.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định