Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 33
Tổng số truy cập: 5999513

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Đại hội Thể dục Thể thao phường Đông Ngạc lần thứ II
Ngày đăng 31/07/2022 | 16:06  | Lượt xem: 234

(BTLP) Hướng tới Đại hội Thể dục thể thao quận Bắc Từ Liêm lần thứ II và Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X, ngày 31/7/2022, phường Đông Ngạc đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ II năm 2022. Dự Đại hội có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Quận; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường và trên 800 cán bộ, hội viên, đoàn viên các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ dân phố đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Tạ Hoàng Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Đông Ngạc phát biểu

Khai mạc Đại hội, đồng chí Tạ Hoàng Hà - Phó Chủ tịch UBND phường Đông Ngạc nhấn mạnh: Trong những năm qua, cán bộ và Nhân dân phường Đông Ngạc đã hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân. Đại hội TDTT phường Đông Ngạc lần thứ II là dịp để cán bộ, nhân dân biểu dương, động viên lực lượng và sức mạnh của phong trào TDTT quần chúng, hướng tới thể thao thành tích cao, thể hiện tinh thần đại đoàn kết toàn dân và mở rộng, nâng cao chất lượng phong trào luyện tập TDTT. Qua đó, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tham gia các hoạt động TDTT, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực, đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao giải cho các đội thi có thành tích xuất sắc

Đại hội TDTT phường Đông Ngạc lần thứ II đã diễn ra với các nội dung: Màn diễu hành của các vận động viên, các TDP, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường; trống hội chào mừng; Dân vũ thể thao; nhảy hiện đại và Aerobic; thi đấu kéo co, bóng chuyền hơi, cầu lông.

Đại hội thể thao phường Đông Ngạc lần thứ II đã thành công tốt đẹp. Được biết nhiều năm qua phong trào thể dục thể thao quần chúng của phường phát triển mạnh mẽ, nhiều năm liền được Thành phố và quận Bắc Từ Liêm công nhận là đơn vị tiên tiến xuất sắc.

Tin: Bích Luyện – Hữu Định