Bạn quan tâm nhất thông tin gì?

Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND UBND phường Tây Tựu đối thọai với Nhân dân

(BTLP) Sáng ngày 21/10/2020, phường Tây Tựu tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch HĐND và  đồng chí Chủ tịch UBND phường với đại diện nhân dân trên địa bàn. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể phường và đại diện nhân dân các tổ dân phố.

Description: IMG_8203.jpg

Phát biểu khai mạc,đồng chí Nguyễn Viết Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cho biết: Năm 2020, mặc dù có nhiều khó khăn, song bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận; với tinh thần chủ động và quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền phường và sự đồng thuận của Nhân dân, phường Tây Tựu đã triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đạt kết quả tốt. Tuy nhiên thực tế vẫn còn tồn tại, hạn chế được nhân dân kiến nghị, đề xuất giải quyết. Do vậy qua buổi đối thoại, Đảng ủy chính quyền phường Tây Tựu mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của nhân dân nhằm góp phần xây dựng Đảng chính quyền và hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng địa phương phát triển bền vững.

Description: IMG_8215.jpg

Trước khi diễn ra buổi đối thoại, phường Tây Tựu đã tổng hợp 14 ý kiến của  nhân dân, trong đó có 01 ý kiến về công tác Đảng, 13 ý kiến về công tác chính quyền.

Description: IMG_8307.jpg

Description: IMG_8317.jpg

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, 09 đại biểu đối thoại, đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo phường tập trung các nội dung: Lãnh đạo phường quan tâm, đề xuất cơ quan chức năng hoàn thiện tuyến đường 1,2,3; sớm giao đất dịch vụ cho người dân; tăng cường và nâng cao hiệu qua công tác tuyên truyền miệng; nâng cấp cải tạo một số tuyến đường giao thông, trong đó có tuyến đường Trung Tựu; tăng cường công tác quản lý đất đai trên địa bàn; đảm bảo trật tự văn minh đô thị, TTATGT, vệ sinh môi trường…Đại diện các ban, ngành chuyên môn đã trực tiếp trao đổi trả lời một số nội dung được nhân dân kiến nghị tại buổi đối thoại.

Description: IMG_8351.jpg

Sau khi lắng nghe các kiến nghị, đề xuất của đại diện Nhân dân, đồng chí Lê Bình Minh - Bí thư Đảng ủy phường Tây Tựu đã tiếp thu, trao đổi, giải trình làm rõ từng đề xuất, kiến nghị của các đại biểu thuộc thẩm quyền. Đối với một số kiến nghị không thuộc thẩm quyền hoặc cần phải có thời gian xác minh, đồng chí giao cho các bộ phận chuyên môn tham mưu biện pháp giải quyết cho Đảng ủy, UBND phường, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân./.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định