Tin nổi bật Tin nổi bật

Trường Tiểu học Đông Ngạc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023
Ngày đăng 06/09/2022 | 11:33  | Lượt xem: 92

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Sáng ngày 05/9/2022, Trường Tiểu học Đông Ngạc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Tới dự và chúc mừng có đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND Quận; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Quận.

Cô Đỗ Thị Loan - Hiệu trưởng Trường tiểu học Đông Ngạc phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai giảng, cô Đỗ Thị Loan - Hiệu trưởng Trường tiểu học Đông Ngạc cho biết, năm học 2021-2022 là năm học đầu tiên nhà trường đi vào hoạt động, dịch Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến hoạt động dạy - học nói chung. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm chỉ đạo, sự động viên kịp thời của UBND Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm, của các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, UBND phường, của Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ giáo dục của nhà trường đã khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực phấn đấu để thực hiện nhiệm vụ kép: Vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa phòng chống dịch bệnh covid-19 hiệu quả. Các học sinh luôn tu dưỡng rèn luyện để phát triển phẩm chất, năng lực, chủ động trong học tập và trong cuộc sống.

 Về nhiệm vụ năm học 2022-2023, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban, ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ ngành giáo dục đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND Quận tặng hoa chúc mừng nhà trường

Dự và phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND Quận đã gửi lời chúc mừngtới cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Đông Ngạc trong năm học mới. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Quận đã biểu dương và tặng hoa chúc mừng những thành tích đã đạt được của Thầy cô và trò nhà trường; đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022 - 2023.

Được biết, cũng trong sáng ngày 05/9, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành Quận và lãnh đạo các phường đã dự và chung vui đón năm học mới 2022 - 2023 của các trường học trong Quận.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; chỉ đạo của Thành phố và Quận các trường học trong Quận đã thực hiện nghiêm túc quy định về tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.../.

 Tin - Ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn