Tin nổi bật Tin nổi bật

Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao Quận tổ chức tập huấn múa hát tập thể thiếu nhi hè 2022
Ngày đăng 23/06/2022 | 09:58  | Lượt xem: 185

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Trong 02 ngày 21 và 22 tháng 6 năm 2022, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm tổ chức tập huấn múa hát tập thể thiếu nhi hè 2022 cho các cán bộ, anh chị phụ trách thiếu nhi của 13 phường trên địa bàn Quận.

Hướng dẫn múa tập thể

Tham gia lớp tập huấn có hơn 130 đại biểu tham dự gồm các đồng chí là Bí thư (Phó Bí thư) Đoàn phường và các anh chị phụ trách hè tại các TDP, khu dân cư trên địa bàn Quận. Tại chương trình tập huấn các đại biểu tham gia được hướng dẫn một số bài hát và điệu múa tập thể cho thiếu nhi trong dịp hè 2022.

Hướng dẫn hát tập thể

Thông qua chương trình tập huấn các đồng chí cán bộ đoàn, anh chị phụ trách được trang bị kỹ năng truyền đạt các bài hát và điệu múa tập thể để về tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu niên nhi đồng ở các tổ dân phố, khu dân cư từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động công tác hè năm 2022.

Hình ảnh các anh chị phụ trách đang tập huấn múa tập thể

Ngoài ra để tăng cường hỗ trợ, bổ sung các kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, anh chị phụ trách, các em thiếu nhi nòng cốt làm công tác quản lý, tổ chức hoạt động hè tại cơ sở, nâng cao chất lượng các hoạt động sinh hoạt vui chơi, giải trí cho trẻ em trong dịp hè. Ban chỉ đạo hè quận Bắc Từ Liêm tiếp tục tập huấn các nội dung khác như: Nữ công gia chánh; Tuyên truyền giới thiệu sách; Thể dục nhịp điệu; Sơ cứu thương (Chữ thập đỏ); Tập huấn kỹ năng tổ chức trò chơi, tham gia các hoạt động tập thể, tổ đội nhóm cho đoàn viên và thanh thiếu nhi… Đây là hoạt động ý nghĩa, khởi động cho mùa hè năm 2022, hứa hẹn một mùa hè bổ ích, ý nghĩa cho các bạn thanh thiếu nhi trên địa bàn Quận./.

Tin- ảnh: Thanh Chuyền - Đức Tài