Tin nổi bật Tin nổi bật

Thiếu nhi phường Đức Thắng vui Tết trung thu.
Ngày đăng 08/09/2022 | 16:03  | Lượt xem: 156

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Tối ngày 7/9/2022, các em thiếu niên nhi đồng phường Đức Thắng  đã náo nức chung vui đón Tết trung thu với Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2022”. Cùng chung vui với các em có đồng chí Ngô Tiến Dũng - UVTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Quận; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường; đại diện các tổ dân phố cùng 500 em thiếu niên, nhi đồng của các TDP trên địa bàn phường.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022 được phường Đức Thắng tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; động viên, khích lệ các em thiếu niên nhi đồng nói chung và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực. cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Trong không khí Trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ, các em thiếu niên, nhi đồng của phường đã cùng tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, các trò chơi truyền thống như múa lân, ca hát, rước đền, thi bày mâm cỗ đón tết trung thu với chủ đề Trung Thu Yêu Thương … Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, với mong muốn tổ chức các hoạt động cho các cháu thiếu nhi được vui chơi, đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích, Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể  phường và các TDP của phường Đức Thắng đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết trung thu cho thiếu nhi.

 

Tại chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2022”, Ban tổ chức đã trao giải cho các TDP tham gia thi trưng bày mâm cỗ Trung thu. Trong đó giải Đặc biệt là TDP số 2; giải Nhất là TDP số 7; các TDP số 6 và TDP số 4 đạt giải 3. Nhân dịp này, UBND Quận tặng 08 suất quà trị giá 500.000đ/suất; phường Đức Thắng tặng 36 suất quà giá 300.000 đồng/suất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh tiêu biểu năm học 2021 - 2022. 

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định