Tin nổi bật Tin nổi bật

Quận Bắc Từ Liêm tuyên truyền cổ động chào mừng SEA Games 31
Ngày đăng 09/05/2022 | 09:37  | Lượt xem: 70

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Sáng 08/5/2022, quận Bắc Từ Liêm tổ chức đoàn xe tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam sau 19 năm kể từ SEA Games 22. SEA Games 31 lần này là cơ hội để lan tỏa những giá trị tốt đẹp của mảnh đất hình chữ S và được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phong trào, thể dục thể thao tại Việt Nam.

Đội tuyên truyền cổ động bắt đầu xuất quân

Đúng 7 giờ sáng, đoàn xe tuyên truyền tập trung tại khu vực quảng trường Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm để chuẩn bị ra quân, sau đó xuất phát tuyên truyền tại các tuyến đường trên địa bàn Quận.

Pano tuyên truyền SEA Games 31 được gắn trên xe tuyên truyền

Đoàn xe tuyên truyền được trang trí panô, áp phích, cờ hồng kỳ, trống và gắn hệ thống loa phát thanh tuyên truyền với sự tham gia của Đội tuyên truyền lưu động quận Bắc Từ Liêm cùng các bạn đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên trên địa bàn Quận.

Đội trống cổ động

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm cổ vũ tinh thần cho các vận động viên, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân trước ngày hội lớn Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 12/5 tại sân vận động Mỹ Đình. Đồng thời tuyên truyền đến toàn thể nhân dân được biết các chương trình, sự kiện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sẽ được tổ chức trên địa Quận chào mừng SEA Games 31. Đặc biệt môn Pencak Silat sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm (đường Võ Quý Huân - phường Phúc Diễn), lịch thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 10/5 đến ngày 16/5/2022. Tuyên truyền tới người dân khi đến xem và tham gia cổ vũ các hoạt động trong chuỗi sự kiện SEA Games 31, phải phối hợp với Ban tổ chức để đảm bảo công tác an ninh, an toàn, đón chào SEA Games 31. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và sát khuẩn, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng khuyến cáo của ngành y tế./.

Tin - ảnh: Thanh Chuyền - Đức Tài