Tin nổi bật Tin nổi bật

Quận Bắc Từ Liêm trang hoàng đón chào SEA Games 31
Ngày đăng 09/05/2022 | 09:43  | Lượt xem: 84

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Chỉ còn ít ngày nữa Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) chính thức được khai mạc vào ngày 12/5 tại sân vận động Mỹ Đình. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á do Việt Nam đăng cai tổ chức. Sẽ diễn ra từ ngày 12/5 đến ngày 23/5/2022 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận, với 40 môn thi đấu gồm 526 nội dung. Trong đó, Hà Nội là nơi diễn ra lễ khai mạc, bế mạc và tổ chức 20 môn và phân môn thi đấu. Đặc biệt môn Pencak Silat sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm, đường Võ Quý Huân, bắt đầu từ ngày 10/5 đến ngày 16/5/2022.

Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm - nơi tổ chức môn Pencak Silat tại SEA Games 31

Trong nhiều ngày nay, các tuyến đường, tuyến phố tại quận Bắc Từ Liêm được trang trí rực rỡ các loại pano, áp phích, băng rôn, hồng kỳ… nhằm quảng bá, truyền thông, cổ động cho SEA Games 31.

Nơi treo Quốc kỳ của các đoàn thể thao tham dự SEA Games 31
chụp ảnh lưu niệm.

Khán đài bên trong nhà  thi đấu

Bên trong nhà thi đấu - nơi diễn ra màn tranh tài của vận động viên các nước

Tuyến đường Võ Quý Huân

Phía ngoài trước khu vực Quảng trường Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm

Ban tổ chức phục vụ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại quận Bắc Từ Liêm cũng đã thông báo và tuyên truyền tới nhân dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn Quận đến xem và cổ vũ các vận động viên thi đấu bộ môn Pencak Silat sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm tạo không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của SEA Games 31. Đồng thời lan tỏa tinh thần thể thao theo thông điệp của đại hội là "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn". Bên cạnh đó, UBND quận Bắc Từ Liêm cũng yêu cầu người dân khi tham gia cổ vũ phải phối hợp với Ban tổ chức để đảm bảo công tác an ninh, an toàn, đón chào SEA Games 31 đặc biệt không quên thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng khuyến cáo của ngành y tế./.

Tin - ảnh: Thanh Chuyền