Tin nổi bật Tin nổi bật

Phó Chủ tịch quận Bắc Từ Liêm Nguyễn Thường Sơn thăm, tặng quà gia đình người có công, gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Ngày đăng 18/01/2022 | 11:56  | Lượt xem: 347

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Nhằm động viên kịp thời các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 17/01/2022, đồng chí Nguyễn Thường Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công, hộ nghèo tiêu biểu tại phường Đức Thắng và quà Trung tâm bảo trợ xã hội số 1 tại huyện Đông Anh. Cùng đi có các đồng chí Bí thư Quận đoàn, Lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, phòng Lao động Thương binh & Xã hội, Tổ trưởng Tổ dân phố UBND phường Đức Thắng.

Đồng chí Nguyễn Thường Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận đến thăm, tặng quà hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đắc

 

Đồng chí Nguyễn Thường Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận đến thăm, tặng quà hộ gia đình bà Hoàng Thị Tý

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo phường Đức Thắng. Mỗi gia đình một hoàn cảnh khác nhau. Song các gia đình đều chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đến thăm hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đắc - Là thương binh 21%. Ông là chi hội phó chi hội Cựu chiến binh TDP số 8. Ông sinh được 04 người con trai, các con đều đã trưởng thành và lập gia đình. Gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Trong thời gian giãn cách xã hội, ông rất tích cực tham gia trực chốt kiểm soát Covid-19 tại phường và đã được UBND phường tặng giấy khen. Đến với gia đình bà Hoàng Thị Tý tròn 96 tuổi. Gia đình hoàn cảnh khó khăn, bà bị liệt nhiều năm nay. Hiện bà đang ở với con dâu và cháu tại TDP số 7.

Đồng chí Nguyễn Thường Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận đến thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội số 1 tại huyện Đông Anh

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thường Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận đã thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội số 1 tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm; tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND Quận cũng mong muốn và đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể các phường bằng các hoạt động thiết thực quan tâm, chăm lo Tết cho Nhân dân nói chung, các gia đình chính sách nói riêng để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết lành mạnh.

Đại diện gia đình có công phát biểu ý kiến

Cảm động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước, của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong Quận đối với những gia đình chính sách, người có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận, đại diện các gia đình đã cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo và nhân dân trong Quận dành cho các gia đình chính sách và hứa trong thời gian tới sẽ gương mẫu chấp hành các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua xây dựng quê hương./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn