Tin nổi bật Tin nổi bật

Ngân hàng CSXH quận Bắc Từ Liêm thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 31/01/2024 | 14:44  | Lượt xem: 379

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024, Ngân hàng CSXH quận Bắc Từ Liêm đã đến thăm, tặng quà 05 gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trao tặng một số phần quà tết cho các hộ khó khăn đang vay vốn tại Ngân hàng CSXH Quận.

Tại nhà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuyến và cụ Trần Thị Dưỡng là vợ Liệt sỹ,  Ngân hàng CSXH đã gửi lời thăm hỏi, tri ân những đóng góp của mẹ Xuyến và Cụ Dưỡng đối với công cuộc bảo vệ Tổ quốc; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới và chúc mẹ Xuyến, cụ Trần Thị Dưỡng sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Ngân hàng CSXH đã trao tặng phần quà và tiền mặt trị giá 800.000 đồng tới mẹ Xuyến và cụ Trần Thị Dưỡng. Tiếp đó, Ngân hàng CSXH cũng đã đi thăm và trao tặng 3 suất quà cho 03 hộ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang vay vốn Ngân hàng CSXH Quận (Mỗi suất trị giá 800.000đ).

           Hàng năm, cứ dịp tết đến xuân về, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Quận luôn đồng hành với cấp ủy, chính quyền quận Bắc Từ Liêm đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, có công với cách mạng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với mong muốn được chia sẻ cùng các gia đình, chuẩn bị một cái tết đoàn viên, đủ đầy. Đơn vị cũng chủ động phối hợp với cấp ủy, chính quyền Quận triển khai chương trình tín dụng có lãi suất ưu đãi giúp các hộ khó khăn trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế, góp phần thực hiện hiệu quả công tác phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

          Mỹ Linh