Tin nổi bật Tin nổi bật

Khánh thành và bàn giao Nhà văn hóa Tổ dân phố Đông Ngạc 4, phường Đông Ngạc
Ngày đăng 04/03/2017 | 00:00  | Lượt xem: 399

(BTLP) Sáng ngày 03/3, UBND phường Đông Ngạc và Ngân hàng VietinBank đã tổ chức Lễ bàn giao công trình Nhà văn hoá Tổ dân phố Đông Ngạc 4, phường Đông Ngạc. Tới dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ, phòng Văn hóa thông tin Quận; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đông Ngạc; đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng VietinBank, chi nhánh VietinBank Thăng Long; và Nhân dân Tổ dân phố Đông Ngạc 4 .

Công trình Nhà văn hoá Tổ dân phố Đông Ngạc 4, phường Đông Ngạc được xây trên diện tích 700m² với tổng kinh phí 4 tỷ đồng. Tiếp tục cùng với địa phương góp phần nâng cao điều kiện về cơ sở vật chất văn hóa - xã hội, VietinBank đã đầu tư kinh phí tài trợ xây dựng Nhà văn hóa Tổ dân phố Đông Ngạc 4. Công trình bắt đầu khởi công ngày 12/8/2014 (tại xóm 4B thôn Đông Ngạc cũ nay là Tổ dân phố Đông Ngạc 4). Để Công trình đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ quan, UBND phường Đông Ngạc đã mở thầu công khai để lựa chọn được đơn vị thi công đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau thời gian thi công xây dựng, đến nay công trình Nhà văn hóa Tổ dân phố Đông Ngạc 4 đã hoàn thành đảm bảo chất lượng để bàn giao đưa vào sử dụng.

Công trình Nhà văn hoá đã được UBND xã Đông Ngạc trước đây, phường Đông Ngạc và Ngân hàng VietinBank phối hợp triển khai thực hiện và khánh thành đưa vào sử dụng sẽ là địa điểm để chính quyền, bà con Nhân dân địa phương tổ chức hội họp, quán triệt các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và địa phương. Ngoài ra, công trình cũng là địa điểm tổ chức các hoạt động lễ hội, văn hóa, giao lưu, nơi cho các cháu thanh, thiếu niên vui chơi, sinh hoạt, học tập trong dịp nghỉ hè. Nhà văn hoá được xây dựng khang trang, sạch đẹp sẽ góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho mọi tầng lớp Nhân dân.

Tin - Ảnh: Bích Luyện