Tin cải cách hành chính Tin cải cách hành chính

Phường Đức Thắng bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ tổ dân phố
Ngày đăng 07/07/2022 | 09:06  | Lượt xem: 82

(BTLP) Ngày 6/7/2022, phường Đức Thắng đã bổ chức bế mạc và tổng kết lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ tổ dân phố. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; đại diện các phòng, ban chuyên môn Quận; lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường và các đồng chí giảng viên, học viên tham gia lớp học.

Lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ tổ dân phố của phường Đức Thắng được triển khai từ ngày 11/6/2022 với 29 đồng chí học viên là cấp ủy các chi bộ, trưởng các hội đoàn thể của các tổ dân phố. Đến nay các học viên đã hoàn thành khóa học và nắm được những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin,  thao tác trên máy tính, tin học văn phòng cơ bản; sử dụng internet và ứng dụng vào việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến. Với kiến thức được tiếp cận tại khóa học sẽ giúp đội ngũ cán bộ TDP trên địa bàn phường Đức Thắng áp dụng hiệu quả vào việc triển khai các nhiệm vụ của địa phương và hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến.

 

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã đánh giá cao cấp ủy, chính quyền phường Đức Thắng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai lớp học hiệu quả. Đây là một nội dung cụ thể nhằm triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm và Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng chí ghi nhận tinh thần nỗ lực, cố gắng của các đồng chí học viên, nhất là những đồng chí tuổi cao đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nội dung khóa học. Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ đánh giá kết quả đạt được, rút ra những kinh nghiệm cũng như những hạn chế để tiếp tục triển khai tốt việc ứng dụng CNTT trên địa phường Đức Thắng và các địa phương khác trong Quận.

Tin - Ảnh: Bích Luyện - Hữu Định