Tin cải cách hành chính Tin cải cách hành chính

Đồng chí Vũ Hà - Bí thư Quận ủy thăm và động viên học viên lớp bồi dưỡng kiến thức CNTT cho cán bộ tổ dân phố phường Đức Thắng.
Ngày đăng 15/06/2022 | 18:25  | Lượt xem: 50

(BTLP) Sáng ngày 15/6/2022, đồng chí Vũ Hà - TUV, Bí thư Quận ủy đã tới thăm và động viên các học viên tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ tổ dân phố của phường Đức Thắng.

Tại đây đồng chí Bí thư Quận ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin đối với đội ngũ cán bộ Tổ dân phố. Để lớp bồi dưỡng đạt kết quả cao nhất, đồng chí yêu cầu các học viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sắp xếp công việc, tham gia học tập đầy đủ, thực hiện nội quy lớp học, hoàn thành tốt các nội dung của khóa tập huấn. Đồng chí mong muốn trong thời gian diễn ra lớp học, phường Đức Thắng và các đơn vị liên quan quan tâm bảo đảm các điều kiện tốt nhất để lớp học đạt kết quả cao, từ đó rút kinh nghiệm cho việc tổ chức những lớp đào tạo, bồi dưỡng của các địa phương khác trong Quận. 

Được biết, lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ tổ dân phố được phường Đức Thắng tổ chức khai mạc vào ngày 11/6. Lớp học diễn ra trong 1 tháng. Các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ được giảng viên CNTT hướng dẫn các nội dung lý thuyết  và thực hành về  các nội dung: Hiểu biết về CNTT; kỹ năng sử dụng máy tính; tin học văn phòng cơ bản… Qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kỹ năng tin học cơ bản cho đội ngũ cán bộ TDP đáp ứng yêu cầu công việc nphục vụ việc ứng dụng CNTT tại các TDP trên địa bàn phường.

Tin - Ảnh: Bích Luyện - Hữu Định