THÔNG TIN Tuyển dụng THÔNG TIN Tuyển dụng

Khai mạc Kỳ thi tuyển dụng công chức làm việc tại UBND các phường thuộc quận Bắc Từ Liêm năm 2024
Ngày đăng 18/08/2024 | 14:30  | Lượt xem: 588

Sáng nay ngày 18/8/2024, Hội đồng thi tuyển công chức phường tổ chức Lễ Khai mạc Kỳ thi tuyển công chức làm việc tại UBND các phường thuộc quận Bắc Từ Liêm năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thường Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển dự và phát biểu Khai mạc Kỳ thi.

Dự Lễ Khai mạc Kỳ thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Sở Nội vụ Thành phố; thành viên Hội đồng thi tuyển; Ban Giám sát, Ban Coi thi và các thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển công chức làm việc tại UBND các phường thuộc quận Bắc Từ Liêm năm 2024.

Tại Lễ khai mạc, đại diện Hội đồng thi tuyển đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển; Quyết định thành lập Ban giám sát kỳ thi; Quyết định thành lập Ban coi thi và phổ biến Nội quy kỳ thi.

Các đại biểu và thí sinh tham dự Lễ khai mạc

Kỳ thi tuyển công chức làm việc tại UBND các phường thuộc quận Bắc Từ Liêm  năm 2024 có 83 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vòng 1 để chọn lựa 11 chỉ tiêu tuyển dụng cho 5 vị trí việc làm: Văn phòng-Thống kê; Địa chính-Môi trường; Đô thị-Xây dựng; Lao động-Thương binh và Xã hội; Văn hóa-Thông tin tại các phường thuộc Quận.

Theo quy định, các thí sinh sẽ phải tham dự 02 vòng thi: Vòng 1, thi trắc nghiệm trên máy vi tính gồm 02 phần thi Kiến thức chung và Ngoại ngữ. Thí sinh dự tuyển nếu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi thì đủ điều kiện dự thi vòng 2 môn Nghiệp vụ chuyên ngành.

Đồng chí Nguyễn Thường Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển
phát biểu khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thường Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển nhấn mạnh: Trên nguyên tắc công khai, bình đẳng, minh bạch, khách quan, đúng pháp luật và cạnh tranh theo vị trí việc làm của từng phường có chỉ tiêu tuyển dụng, đề nghị các thành viên trong Hội đồng thi tuyển căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định; chấp hành đầy đủ các nội quy, quy chế của kỳ thi. Kỳ thi sẽ tuyển chọn những công chức có trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, nền hành chính công vụ hiện đại nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Quận.

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh sẽ dự thi vòng 1 của Kỳ thi./.

Hữu Nam