PHÁP LUẬT PHÁP LUẬT

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền cho báo cáo viên tuyên truyền viên pháp luật
Ngày đăng 30/09/2020 | 09:14  | Lượt xem: 200

(BTLP) Sáng ngày 29/9/2020, Quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức tập huấn kỹ năng tuyên truyền cho báo cáo viên tuyên truyền viên pháp luật. Dự buổi tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Tư pháp; cán bộ Tư pháp - hộ tịch các phường trên địa bàn Quận.

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\2020-09-29 đb QH txct\đb QH txct 078.JPG
Đồng chí Trần Triệu Bằng - Báo cáo viên Pháp luật của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội

 

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Triệu Bằng - Báo cáo viên Pháp luật của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội đã hướng dẫn giới thiệu về kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật trong tình hình mới đặc biệt là kỹ năng về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến và kỹ năng phổ biến pháp luật cho đối tượng đặc thù theo quy định của Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật... Đồng thời, chia sẻ những cách làm hay, hiệu quả trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật; giải đáp, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn về chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ làm công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn Quận.

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\2020-09-29 đb QH txct\đb QH txct 080.JPG
Đại biểu tham dự lớp tập huấn

 

Tại Hội nghị, các học viên đã trao đổi, thảo luận về những nội dung những vấn đề vướng mắc về nghiệp vụ đã được giảng viên giải đáp rõ ràng, cụ thể và thỏa đáng.

Thông qua Hội nghị tập huấn, các báo cáo viên đã được cập nhật các văn bản pháp luật mới, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, tạo sự chuyển biến về chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên. Đây cũng là dịp để các báo cáo viên, cán bộ tư pháp được cùng trao đổi, thảo luận giải đáp những vướng mắc, những khó khăn hạn chế trong công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật từ thực tế địa phương. Từ đó, tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo cơ quan đơn vị tổ chức có hiệu quả các hoạt động phổ biến pháp luật tại đơn vị, địa phương mình./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng – Trọng Toàn