Chính trị Chính trị

Tặng quà cho đoàn viên, người lao động của Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường Đô thị Từ Liêm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn
Ngày đăng 30/01/2024 | 10:35  | Lượt xem: 1507

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Chiều 29/1, đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động của Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường Đô thị Từ Liêm (thuộc LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm). Cùng đi có các đồng chí: Dương Ngọc Thanh- UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận; Nguyễn Văn Hách - QUV, Chủ tịch LĐLĐ Quận.

Ông Nguyễn Lê Anh - Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Môi trường Đô thị Từ Liêm cho biết, trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn đảm bảo đời sống, việc làm cho người lao động với thu nhập bình quân đạt 7.100.000 đồng/người/tháng. Chế độ lương, thưởng, bảo hộ lao động được cấp phát đúng, đủ, kịp thời. Ban Chấp hành Công đoàn và Ban lãnh đạo công ty đã phối hợp chặt chẽ để chăm lo cho đoàn viên, người lao động thông qua việc tặng quà sinh nhật; khen thưởng con đoàn viên học hỏi; tặng quà con đoàn viên nhân dịp Tết Trung thu, Tết thiếu nhi; cấp phát đường chống nóng và thuốc chống rét cho người lao động; tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; đảm bảo các chế độ cho người lao động theo đúng quy định của pháp luật và quy định trong Thỏa ước lao động tập thể của công ty.

Trực tiếp thăm hỏi và động viên người lao động, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy đã chia sẻ với những khó khăn mà đơn vị và người lao động đang phải trải qua; đồng thời, cảm ơn Ban lãnh đạo đơn vị đã nỗ lực vượt qua khó khăn để duy trì sản xuất kinh doanh và phối hợp chặt chẽ với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở để quan tâm, chăm lo, đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập và các chế độ cho người lao động. Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi lời chúc tới toàn thể người lao động đơn vị một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều thành công. Đồng thời đề nghị Công đoàn tiếp tục vị tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn là đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, quan tâm chu đáo tới người lao động về điều kiện làm việc, an toàn lao động đồng thời thiết thực chăm lo vật chất, động viên tinh thần cho người lao động trong dịp Tết đến, Xuân về.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thủy đã trao tặng trao tặng 1 thùng quà Tết cho tập thể và 50 suất quà (mỗi suất quà gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và 1 túi quà trị giá 350.000 đồng); Liên đoàn Lao động Quận cũng trao tặng 2 thùng bánh Chưng cho đoàn viên, người lao động của Công ty.

Tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn

Đây là một trong những hoạt động chăm lo thiết thực được tổ Công đoàn triển khai trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với công nhân viên chức, người lao động qua đó góp phần giúp họ yên tâm, hăng say lao động, sản xuất, từ đó hướng tới tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, hạnh phúc./.

Văn Chung-LĐLĐ Quận Bắc Từ Liêm