Chính trị Chính trị

Quận Bắc Từ Liêm trao quyết định bổ nhiệm, tuyển dụng công chức
Ngày đăng 18/01/2023 | 15:01  | Lượt xem: 280

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Chiều ngày 17/01/2023, quận Bắc Từ Liêm tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm lãnh đạo phòng Y tế, tuyển dụng công chức làm việc tại UBND các phường. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận; Lãnh đạo các phòng: Y tế, Nội vụ, Văn phòng HĐND-UBND Quận; lãnh đạo UBND 13 phường và đồng chí được bổ nhiệm, tuyển dụng.

Đồng chí Lê Thị Thu Hương trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân trưởng phòng Y tế

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Trưởng phòng Nội vụ Quận đã công bố các Quyết định về tiếp nhận, bổ nhiệm Lãnh đạo phòng Y tế, tuyển dụng công chức làm việc tại UBND các phường. Theo đó, Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thuận – Phó Trưởng phòng Y tế quận Ba Đình giữ chức vụ Trưởng phòng Y tế quận Bắc Từ Liêm; tuyển dụng 12 công chức làm việc tại các phường đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển công chức làm việc tại các phường thuộc quận năm 2022.

Lãnh đạo Quận trao Quyết định chúc mừng các đồng chí công chức vừa trúng tuyển

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được bổ nhiệm, đội ngũ công chức mới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận nhấn mạnh các thí sinh đã trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức vào làm việc tại UBND các phường năm 2022 đều là những người có năng lực thực sự. Đồng chí cũng yêu cầu các công chức mới không được thỏa mãn với kết quả đạt được, cần trách nhiệm với công việc được giao; tích cực nghiên cứu học hỏi, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó Chủ tịch Lê Thị Thu Hương cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị có công chức được tuyển dụng cần hướng dẫn, bố trí công việc phù hợp và tạo môi trường làm việc thuận lợi để các công chức mới được tuyển dụng phát huy tốt năng lực trong công tác

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Lãnh đạo Quận, các đồng chí được bổ nhiệm, tuyển dụng đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Quận bổ nhiệm và giao nhiệm vụ, trọng trách trong công tác. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện nhằm nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, năng lực lãnh đạo quản lý; không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo đã giao. Các đồng chí bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo quận và phường; sự giúp đỡ, phối hợp của các phòng, ban, ngành để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hữu Nam