Chính trị Chính trị

Quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận xe cứu thương và xe bán tải hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 từ Công ty Cổ phần chứng khoán VPS trao tặng
Ngày đăng 24/08/2021 | 11:31  | Lượt xem: 651

(BTLP) Chiều ngày 23/8/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 quận Bắc Từ Liêm đã tiếp nhận xe ô tô cứu thương và xe bán tải hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 do Công ty Cổ phần chứng khoán VPS trao tặng.

Quận Bắc Từ Liêm tiếp nhận tài trợ của đơn vị Công ty Cổ phần chứng khoán VPS

Tham dự buổi trao tặng có các đồng chí: Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Quận; Nguyễn Thường Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Quận; Lê Thị Thu Hương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận; Văn Thúy Hoa - UVBTV, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam quận Bắc Từ Liêm; Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND Quận; lãnh đạo Trung tâm Y tế Quận. Về phía Công ty Cổ phần chứng khoán VPS có ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc điều hành Công ty.

Ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần chứng khoán VPS phát biểu

Tại đây, ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần chứng khoán VPS đã trao tặng 01 xe ô tô cứu thương và 01 xe bán tải cho đại diện Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm với mong muốn sẽ góp phần trong công tác phòng chống dịch Covid-19 cùng với Quận.

Đồng chí Lê Thị Thu Hương – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu

Đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận đã bày tỏ lời cảm ơn sự hỗ trợ vô cùng ý nghĩa của Công ty Cổ phần chứng khoán VPS đã chung tay cùng với quận Bắc Từ Liêm phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, giao 02 xe cho Trung tâm Y tế Quận quản lý và sử dụng. Yêu cầu Trung tâm Y tế Quận lên kế hoạch sử dụng 02 xe hiệu quả, đúng mục đích, vì an toàn của người bệnh và nhân viên y tế không chỉ trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 mà cả các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác./.

Tin- ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn