Chính trị Chính trị

Quận Bắc Từ Liêm công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 12/11/2022 | 14:35  | Lượt xem: 727

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Ngày 11/11/22, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Hà - TUV, Bí thư Quận ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị liên quan; lãnh đạo các phường, các đồng chí được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, phụ trách các đơn vị, các phường và trường học trong Quận.

Tại Hội nghị, quận Bắc Từ Liêm đã công bố các quyết định của Quận ủy, UBND quận về điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, phụ trách các đơn vị, các phường và trường học trong Quận đối với 11 đồng chí. Trong điều động 04 đồng chí; bổ nhiệm mới 01 đồng chí, bổ nhiệm lại 02 đồng chí; giao phụ trách chung 01 đồng chí.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ  Hà - TUV, Bí thư Quận ủy Quận đã chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định lần này. Đồng chí Bí thư Quận ủy cũng đề nghị: Đối với các đồng chí được bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ phụ trách đơn vị tiếp tục nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Quận. Đối với các đồng chí phân công nhiệm vụ mới ở từng ngành, từng lĩnh vực và các địa phương nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc ở cương vị công tác được giao, thể hiện vai trò gương mẫu, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên cùng với các cơ quan đơn vị, các địa phường và toàn Quận triển khai hoàn thành toàn diện nhiệm vụ ở các lĩnh vực, góp phần xây dựng quận Bắc Từ Liêm ngày càng phát triển. Đối với các cơ quan đơn vị có sự thay đổi về cán bộ tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm cùng nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại diện các đồng chí được nhận quyết lần này đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo Quận tin tưởng, giao nhiệm vụ; đồng thời hứa sẽ nỗ lực cố gắng, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Quận, sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đồng chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của mỗi cơ quan, đơn vị nói riêng và của quận Bắc Từ Liêm nói chung.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định