Chính trị Chính trị

Hội nghị gặp mặt, tặng quà các vị chức sắc, chức việc tôn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Ngày đăng 15/01/2022 | 17:32  | Lượt xem: 326

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Sáng ngày 14/01/2022, UBND quận Bắc Từ Liêm tổ chức gặp mặt các vị chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn Quận nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Vũ Hà - TUV, Bí thư Quận ủy; Lê Thị Thu Hương - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận; đại diện một số phòng, ban, ngành Quận cùng các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn Quận.

Đồng chí Vũ Hà - TUV, Bí thư Quận ủy phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hà - TUV, Bí thư Quận ủy đã thay mặt lãnh đạo Quận đã thông tin đến các vị chức sắc, chức việc kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của Quận trong năm 2021 và ghi nhận, biểu dương thành tích của các tôn giáo hợp pháp trên địa bàn Quận trong năm qua. Trước tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, song với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc đồng bộ MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, nhất là sự đồng thuận tin tưởng của Nhân dân, Quận đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đó là: Lãnh đạo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh; thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19 theo chỉ đạo của Trung ương, Thành phố. Đồng chí Bí thư Quận ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc, chức việc các tôn giáo trong vận động các tín đồ, phật tử thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đẩy mạnh các hoạt động xã hội từ thiện. 

Đại diện các vị chức sắc, chức việc tôn giáo phát biểu

Trong niềm vui mừng trước sự ổn định, phát triển của Quận và Thành phố, đại diện các tôn giáo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến  chính quyền các cấp tạo điều kiện cho hoạt động của các tôn giáo. Đồng thời khẳng định các tôn giáo luôn đoàn kết, hoà hợp, chung tay xây dựng phát triển quận Bắc Từ Liêm.

Lãnh đạo Quận uỷ - HĐND -UBND - Uỷ ban MTTQ Quận tặng quà, chúc tết các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo

Nhân dịp này, lãnh đạo Quận uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Quận đã tặng quà, chúc các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo cùng đồng bào có đạo đón xuân mới Nhâm Dần 2022 trong an lành, hạnh phúc./.

Tin- ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn