Chính trị Chính trị

Hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ; bổ nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các phường thí điểm mô hình chính quyền đô thị
Ngày đăng 30/06/2021 | 17:25  | Lượt xem: 610

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Sáng ngày 30/6/2021, quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ; bổ nhiệm Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các phường thí điểm mô hình chính quyền đô thị; giao phụ trách Trung tâm Văn hóa - Thông tin và thể thao và 2 trường Tiểu học. Dự Hội nghị có đồng chí Phùng Văn Dũng - Phó Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Vũ Hà - TUV, Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Lưu Ngọc Hà - Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND-UBND Quận; Lãnh đạo các phường, ban, ngành thuộc Quận; các đồng chí Lãnh đạo UBND các phường và các đồng chí được bổ nhiệm, các đồng chí nghỉ hưu.

Đồng chí Lê Xuân Giang - Phó Trưởng phòng Nội vụ công bố các Quyết định

 

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Xuân Giang - Phó Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định. Theo đó, thực hiện Nghị quyết số 97/2019/QH14 của Quốc hội ngày 27/11/2019; Nghị định số 32/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Nghị quyết số 97/2019/QH14 ngày 27 tháng 11 năm của Quốc hội về thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại Thành phố Hà Nội; Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm ký ban hành 35 quyết định bổ nhiệm 11 Chủ tịch UBND phường; 22 Phó Chủ tịch UBND phường; 2 Phó Chủ tịch giao phụ trách chung UBND phường.

Lãnh đạo Quận trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm và nghỉ hưu

Tại hội nghị, UBND Quận đã trao quyết định cho 35 cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường và Phó Chủ tịch giao phụ trách chung UBND phường. Ngoài ra, quận Bắc Từ Liêm đã trao quyết định nghỉ chế độ hưu trí đối với Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin thể thao Quận; 02 Hiệu trưởng trường Tiểu học Tây Tựu A và Thượng Cát. Quận cũng trao quyết định giao phụ trách chung Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao và 02 trường Tiểu học Tây Tựu A, Thượng Cát kể từ ngày 01/7/2021.

Đồng chí Vũ Hà - TUV, Bí thư Quận ủy phát biểu

 

Dự và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hà - TUV, Bí thư Quận ủy gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được bổ nhiệm và chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao, đến tuổi nghỉ hưu. Bí thư Quận ủy nhấn mạnh: thực hiện theo cơ chế mới mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội nói chung và quận Bắc Từ Liêm nói riêng. Với sự vào cuộc tích cực của Quận ủy- HĐND-UBND Quận, sự ủng hộ tích cực của các cấp, các ngành từ Quận đến cơ sở, Quận Bắc Từ Liêm đã kiện toàn được bộ máy lãnh đạo chính quyền các phường. Bí thư Quận ủy mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm và các đồng chí nghỉ hưu sẽ phát huy, gương mẫu của người Đảng viên góp phần xây dựng thực hiện các nhiệm phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Trọng Bình - Chủ tịch UBND phường Minh Khai đại diện các đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Quận bổ nhiệm và giao nhiệm vụ, trọng trách trong công tác. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện nhằm nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, năng lực lãnh đạo quản lý; không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo đã giao. Đồng chí bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm và sự giúp đỡ, phối hợp của các phòng, ban, ngành để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin- ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn