Chính trị Chính trị

Công bố và trao quyết định thuyên chuyển đối với công tác cán bộ quản lý trường THCS Phú Diễn
Ngày đăng 20/01/2023 | 11:04  | Lượt xem: 798

(BTLP) Sáng ngày 19/01/2023, UBND quận Bắc Từ Liêm công bố và trao quyết định thuyên chuyển đối với công tác cán bộ quản lý trường THCS Phú Diễn. Đến dự và trao Quyết định có đồng chí  Lê Thị Thu Hương - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận; lãnh đạo các phòng, ban, ngành liên quan; Ban giám hiệu và đại diện giáo viên trường THCS Phú Diễn.

Tại Hội nghị, lãnh đạo phòng Nội vụ Quận đã công bố các quyết định của UBND quận Bắc Từ Liêm về việc thuyên chuyển cán bộ quản lý trường THCS Phú Diễn đối với bà Bùi Thị Hương - Hiệu trưởng Trường THCS Phú Diễn về công tác tại huyện Đan Phượng và quyết định giao nhiệm vụ cho bà Lê Thị Loan – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Phú Diễn phụ trách chung trường THCS Phú Diễn cho đến thời kiện toàn chức danh Hiệu trưởng Trường THCS Phú Diễn.

Description: C:\Users\CNTT_BTL\Documents\IMG_20230121_140707.jpg
Đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận phát biểu

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Thu Hương – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận đã chúc mừng tới 02 đồng chí được phân công nhiệm vụ mới và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm thực tiễn công tác, nhanh chóng nắm bắt công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, các đồng chí Bùi Thị Hương và đồng chí Lê Thị Loan đã bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Quận luôn quan tâm sát sao. Các đồng chí nêu rõ với nhiệm vụ mới được giao sẽ có những khó khăn nhất định, tuy nhiên hứa sẽ quyết tâm tiếp tục học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với đồng chí Lê Thị Loan – Phó Hiệu trưởng trường THCS Phú Diễn bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Quận, các phòng, ban, ngành liên quan, sự hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của các trường nói riêng và ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm nói chung.

Tin - Ảnh: Trần Dưỡng – Trọng Toàn