Chính trị Chính trị

Đoàn lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm viếng các Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Nội
Ngày đăng 27/07/2022 | 08:22  | Lượt xem: 255

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 27/7/2022, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và quận Bắc Từ Liêm đã đến dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ an nghỉ tại các Nghĩa trang liệt sĩ của thành phố Hà Nội.

Đoàn lãnh đạo thành phố Hà Nội dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố (Tây Tựu, Bắc Từ Liêm)

Các đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và các thành viên trong đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Mai Dịch và Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Hà Nội. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ". Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân và nguyện phấn đấu hết mình để xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Đoàn lãnh đạo Quận ủy – HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Quận dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố (Tây Tựu, Bắc Từ Liêm)

Cũng trong buổi sáng ngày 27/7, các đồng chí Thường trực Quận ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận và nhân dân quận Bắc Từ Liêm đã đến dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại tại Nghĩa trang Liệt sĩ Mai Dịch và Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Hà Nội. Tại đây, Đoàn đã thành kính dâng hương, tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng và hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho độc lập tự do của dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân, để đất nước ta ngày càng phát triển và phồn thịnh, Nhân dân ta được sống trong hoà bình, hạnh phúc và ấm no.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

 

Các hoạt động dâng hoa, thắp hương lên từng phần mộ thể hiện lòng biết ơn và khắc ghi công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước./.

Tin: Bích Luyện - Hữu Định