Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 15
Tổng số truy cập: 6173520

chăm sóc sức khỏe toàn dân chăm sóc sức khỏe toàn dân

Quận Bắc Từ Liêm kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh và công tác tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 tại phường Phú Diễn
Ngày đăng 15/08/2022 | 17:34  | Lượt xem: 1018

(BTLP) Sáng 14/8/2022, Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh và công tác tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 quận Bắc Từ Liêm đã có buổi làm việc và kiểm tra tại UBND phường Phú Diễn. Tham dự buổi kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Hải - UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Quận uỷ; lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế HĐND Quận; đại diện lãnh đạo các phòng, ngành: Văn hóa và Thông tin, Quản lý đô thị, Văn phòng HĐND - UBND; Trung tâm Y tế; đại diện lãnh đạo ĐU - UBND - UBMTTQ phường Phú Diễn, Trưởng các hội đoàn thể, đại diện các TDP trên địa bàn phường Phú Diễn.

Một số hình ảnh Đoàn đi kiểm tra thực tế

Tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Quang Tâm - Phó Chủ tịch UBND phường Phú Diễn đã báo cáo nhanh về hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của phường trong thời gian qua; Đồng thời Đoàn kiểm tra đã đi kiểm tra thực tế công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết tại các ổ có nguy cơ bùng phát dịch trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - UVBTV , Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Quận uỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến phát biểu tại hội nghị, thông qua kiểm tra thực tế, đồng chí Nguyễn Văn Hải - UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Quận uỷ đã ghi nhận những kết quả và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể UBND phường Phú Diễn trong công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng vaccine phòng Covid-19. Đồng chí cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ UBND phường Phú Diễn tiếp tục tăng cường giám sát, phòng chống dịch sốt xuất huyết tại các ổ có nguy cơ bùng phát dịch. Phối hợp với các hội, đoàn thể tại địa phương cùng chung tay với ngành y tế trong công tác phòng chống dịch. Đề nghị Thường vụ Đảng ủy phường họp thống nhất và ra Nghị quyết chuyên đề riêng cũng như chỉ đạo các Chị bộ trên địa bàn tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về công tác phòng chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng vaccine phòng Covid-19. Tiếp tục rà soát số người dân trên địa bàn chưa được tiêm chủng, vận động, tuyên truyền nhằm huy động toàn bộ người dân đủ điều kiện, tham gia tiêm chủng theo kế hoạch của UBND Quận. Tăng cường đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền để thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác, tới người dân tình hình và các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh và sự cần thiết trong việc tiêm chủng vaccine phòng Covid-19, góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn Phường./.

Tin - ảnh: Thanh Chuyền