Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 63
Tổng số truy cập: 7122748

An toàn thực phẩm An toàn thực phẩm

Quận Bắc Từ Liêm tham gia vòng Sơ khảo “Hội thi nâng cao kiến thức về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023”
Ngày đăng 16/11/2023 | 14:09  | Lượt xem: 631

Thực hiện Kế hoạch số 71/KH-SNN ngày 28/7/2023 của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội về Hội thi nâng cao kiến thức về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngày 15/11/2023, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Đống Đa, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã tổ chức Vòng sơ khảo Hội thi nâng cao kiến thức về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hội thi có sự tham gia của 30 đội thi đến từ 30 quận, huyện, thị xã. Các đội thi tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 5 bảng, mỗi bảng 6 đội. Mỗi đội thi có 5 thành viên dự thi chính thức, cùng 2 thành viên dự bị.

Ở vòng thi sơ khảo, các đội thi đã tham gia 2 nội dung thi gồm: bấm chuông để trả lời câu hỏi kiến thức chung về an toàn thực phẩm và bốc thăm để trả lời câu hỏi tình huống.

Đại diện đội thi quận Bắc Từ Liêm tham gia Hội thi an toàn thực phẩm

Đại diện quận Bắc Từ Liêm tham gia Hội thi có: Lãnh đạo phòng Kinh tế, Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Quận; cán bộ phụ trách công tác an toàn thực phẩm; đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tiêu biểu lĩnh vực Nông nghiệp trên địa bàn Quận.

Công ty TNHH nông sản sạch Sóc Sơn – đơn vị được thành phố công nhận sản phẩm OCOP 3 sao; đại diện cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm lĩnh vực Nông nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội thi

 “Hội thi nâng cao kiến thức về chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023” là cơ hội để cán bộ làm công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố nâng cao chuyên môn và kỹ năng tuyên truyền về an toàn thực phẩm, nông lâm sản, thủy sản, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và không khí thi đua sôi nổi, góp phần lan tỏa những thông điệp hay, ý nghĩa về an toàn thực phẩm trong cộng đồng.

Kết thúc vòng thi sơ khảo chiều 15/11, ban tổ chức Hội thi đã lựa chọn ra ở mỗi bảng 1 đội thi có điểm số cao nhất; cùng với 1 đội xếp nhì bảng có điểm số cao nhất vào vòng chung khảo./.

                                                                                            Thu Trang