An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Công an quận Bắc Từ Liêm tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Ngày đăng 27/07/2022 | 08:47  | Lượt xem: 177

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), từ ngày 25-31/7/2022, Công an quận tổ chức nhiều hoạt động nhằm tri ân các gia đình có công với cách mạng, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ cán bộ là thương binh trên địa bàn quận.

Các hoạt động thăm hỏi, trao tặng quà được Đảng ủy Công an quận triển khai rộng khắp tới các đơn vị trong Công an quận. Cụ thể, đã trao tặng 25 phần quà cho 25 thân nhân liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng; 6 phần quà cho cán bộ là thương binh trong Công an quận.

Đại diện Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an quận, Công an phường Minh Khai thăm gia đình ông Nguyễn Trọng Mai – con liệt sỹ trên địa bàn quận

 Đoàn Thanh niên Công an quận trao tặng 03 phần quà cho 03 thân nhân liệt sĩ tại phường Phú Diễn; Công an phường Xuân Tảo thăm hỏi và trao tặng các phần quà đến các gia đình có công với cách mạng.

Thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Hà Nội

Tối 24/7/2022, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an quận cũng tham gia Lễ thắp nến tri ân do Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Hà Nội.

Đặc biệt trong sáng ngày 27/7, Ban chỉ huy Công an quận tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Hà Nội để tưởng niệm, tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại đây. Chương trình có sự tham gia của 50 cán bộ chiến sỹ thuộc Công an Quận.

Ban chỉ huy Công an quận thực hiện nghi lễ

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sỹ – những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí Đại tá Lê Đức Hùng- Trưởng Công an quận làm lễ dâng hương

Tại chương trình, Ban Chỉ huy CAQ, cán bộ chiến sĩ cùng các Hội viên Hội Phụ nữ và Đoàn viên Đoàn Thanh niên đã đặt lên hơn 2000 phần mộ những bông huệ trắng và nén hương thơm; thăm hỏi, chia sẻ, động viên tinh thần thân nhân Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân liệt sỹ đến thăm viếng nghĩa trang.

Hội viên phụ nữ và đoàn thanh niên CAQ đã đặt 2000 bông hoa huệ trắng lên các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội

Trần Bích-Công an quận Bắc Từ Liêm