An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Công an quận Bắc Từ Liêm tổ chức dâng hương tri ân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (27/7)
Ngày đăng 27/07/2020 | 17:45  | Lượt xem: 346

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngày 27/7/2020, Đoàn đại biểu Công an quận Bắc Từ Liêm do đồng chí Đại tá Lê Đức Hùng- Trưởng Công an Quận là Trưởng đoàn cùng các đồng chí Phó Trưởng Công an quận và các đồng chí đoàn viên, thanh niên ưu tú, tiêu biểu của Công an Quận đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ Nhổn (Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Description: G:\ \anh 27 7 2020\IMG_3378.JPG

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp những nén hương và thành kính nghiêng mình tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc trước sự hi sinh của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Đồng thời, nguyện phát huy sự đoàn kết, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm tận tụy với công việc; nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, tiếp tục khẳng định và phát huy những truyền thống quý giá của Công an quận trong thời gian qua.

Description: G:\ \anh 27 7 2020\IMG_3410.JPG

Tại đây, Đoàn thanh niên Công an quận đã đến thắp hương mộ phần các liệt sỹ. Tại Nghĩa trang liệt sỹ Nhổn, có hơn 2000 ngôi mộ liệt sỹ đã hi sinh trong các thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đây cũng là nơi yên nghỉ của nhiều Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên khắp cả nước.

Description: G:\ \anh 27 7 2020\IMG_3392.JPG
Đồng chí Đại tá Lê Đức Hùng- Trưởng Công an quận dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ yên nghỉ tại
Nghĩa trang liệt sĩ Nhổn

 

Description: G:\ \anh 27 7 2020\IMG_3429.JPG

Đây cũng là nơi yên nghỉ của nữ Liệt sỹ Đặng Thùy Trâm- Tấm gương sáng ngời về triết lý sống "Đời người chỉ sống có một lần, hãy sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng sống hoài sống phí"

 

Description: G:\ \anh 27 7 2020\IMG_3428.JPG
Ngôi mộ của các anh hùng liệt sỹ rực rỡ cờ và hoa.

 

Trần Bích- Công an quận Bắc Từ Liêm