An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Công an quận Bắc Từ Liêm: Công bố các quyết định nâng lương, thăng cấp bậc hàm năm 2022
Ngày đăng 07/06/2022 | 14:56  | Lượt xem: 67

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Chiều ngày 06/6/2022, tại hội trường Trung tâm văn hóa quận Bắc Từ Liêm, Công an quận đã long trọng tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương đối với các đồng chí sỹ quan nghiệp vụ của đơn vị. Đồng chí Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận chủ trì buổi lễ.

Trong đợt này, Công an quận Bắc Từ Liêm có 187 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương. Cụ thể:  Cấp tá có 79 đ/c, Cấp úy 89 đ/c, Hạ sỹ quan, công nhân viên: 19 đ/c. Trong đó, Chỉ huy CA quận: 04 đ/c, Chỉ huy CA các phường đội: 22 đ/c, CBCS: 161 đ/c.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận thay mặt Ban chỉ huy Công an quận chúc mừng các đồng chí sỹ quan nghiệp vụ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này và khẳng định, việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí sỹ quan, hạ sỹ quan, lao động hợp đồng trong CATP thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo CATP đối với quá trình công tác, cống hiến của các đồng chí, trong đó nhiều đồng chí có thành tích xuất sắc, được thăng cấp bậc hàm, nâng lương trong năm nay.

Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Liêm phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng chí Trưởng Công an Quận cũng nhấn mạnh một số nội dung liên quan đến công tác chuyên môn của đơn vị, yêu cầu trong thời gian tới toàn thể CBCS phải tăng cường hơn nữa công sức và lực lượng trong thực hiện nhiệm vụ giữ vững ANCT đảm bảo TTATXH trên địa bàn quận, đồng thời đề nghị các đồng chí Phó Trưởng Công an Quận, Trưởng Công an các phường, đội tập trung chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc CBCS tích cực thực hiện nhiệm vụ theo chương trình công tác trọng tâm năm 2022, đảm bảo hoàn thành xuất sắc chương trình công tác công an năm 2022 của Công an Quận.

Trung tá Vũ Tiến Nam, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các sỹ quan nghiệp vụ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2022, đồng chí Vũ Tiến Nam, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm, đồng thời hứa sẽ tận tâm, tận lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Trần Bích