An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Công an quận Bắc Từ Liêm: Công bố các quyết định của Giám đốc Công an Thành phố về công tác cán bộ
Ngày đăng 29/05/2024 | 08:59  | Lượt xem: 98

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Chiều ngày 27/5/2024, Công an quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đến nhận công tác và giữ các chức vụ chỉ huy đơn vị cấp đội và tương đương. Đại tá Lê Đức Hùng-UVTV, Trưởng Công an Quận dự và chủ trì hội, cùng dự có các đồng chí đại diện Quận ủy – Ủy ban nhân dân – Hội đồng nhân dân quận Bắc Từ Liêm; Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân các phường Phú Diễn, Phúc Diễn, Minh Khai, Thụy Phương, Đông Ngạc, Cổ Nhuế 2, Xuân Đỉnh.

Đại biểu dự hội nghị

Theo đó, Giám đốc Công an Thành phố đã ký Quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp Cơ quan Cảnh sát điều tra cấp huyện; các quyết định điều động 12 đồng chí cấp trưởng các đội nghiệp vụ và Công an các phường.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Thành phố, đồng chí Đại tá Lê Đức Hùng – UVTV, Trưởng Công an Quận đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoài Sơn- Phó Trưởng Công an Quận; Trao 12 Quyết định điều động trong nội bộ Công an Quận cho 12 đồng chí cấp trưởng các đội nghiệp vụ và Công an các phường.

Description: C:\Users\BichTH\Desktop\5.jpg
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoài Sơn- Phó Trưởng Công an Quận nhận Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm

 

 

Description: C:\Users\BichTH\Desktop\3.jpg
Đại tá Lê Đức Hùng- Trưởng Công an Quận thừa ủy quyền của Giám đốc CATP trao các Quyết định tới các đồng chí được điều động

 

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Lê Đức Hùng - UVTV, Trưởng Công an Quận chúc mừng các đồng chí được điều động trong đợt này. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ đối với các cán bộ được điều động đến nhận công tác đơn vị mới phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, hết lòng vì Tổ quốc và vì Nhân dân; đồng thời chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn Quận và các phường trên địa bàn.

Trần Bích