An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Công an quận Bắc Từ Liêm bắt đối tượng môi giới mại dâm liên tỉnh qua Zalo
Ngày đăng 11/07/2020 | 09:12  | Lượt xem: 1401

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Qua công tác trinh sát nắm tình hình, Công an quận Bắc Từ Liêm phát hiện đối tượng Phạm Hoài Thương, SN 1997, HKTT đội 4, Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định có hành vi môi giới mại dâm liên tỉnh trên nhóm chat Zalo, với giá từ 8-10 triệu đồng/1 lượt đi khách.

Sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 09/7/2020, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 04 đôi nam nữ  (trong đó có Phạm Hoài Thương) đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn Nhuệ Giang, ngõ 196 Phú Diễn, phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đối tượng Phạm Hoài Thương

Qua đấu tranh khai thác tại chỗ các đối tượng, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn Nhuệ Giang với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt, khi bán dâm xong cho khách, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới. Bản thân Thương bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Tại cơ quan CSĐT Công an quận, Thương thừa nhận việc môi giới mại dâm của minh được thực hiện thông qua nhóm chat nhóm trên Zalo. Theo đó, qua các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam, add vào nhóm Zalo, khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai có nhu cầu bán dâm thì chủ động liên hệ với Thương để Thương chốt thời gian, địa điểm, số tiền mua dâm với khách. Giá mỗi lần đi khách dao động từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và "loại hàng" mà khách yêu cầu.

Nhận định hành vi môi giới mại dâm của đối tượng Thương là hành vi có tổ chức trên mạng xã hội, hoạt động liên tỉnh và có sự móc nối chặt chẽ giữa đối tượng môi giới mại dâm và gái bán dâm, Cơ quan CSĐT Công an Quận đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu về hành vi phạm tội của đối tượng để truy tố theo quy định pháp luật.

Trần Bích- CAQ Bắc Từ Liêm