An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Công an quận Bắc Từ Liêm bắt đối tượng có hành vi bắt giữ người trái pháp luật
Ngày đăng 16/09/2022 | 16:57  | Lượt xem: 214

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Ngày 15/9/2022, Công an quận Bắc Từ Liêm đã triệu tập đối tượng Nguyễn Ngọc Thắng (SN: 1991; HKTT:  Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Thắng tại cơ quan Công an

Ngày 07/9/2022, Công an phường Xuân Tảo tiếp nhận đơn tố giác của chị T.T.H.H (SN: 1991; HKTT: Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về việc bị chồng cũ Nguyễn Ngọc Thắng (SN: 1991; HKTT: Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) có hành vi đánh người gây thương tích, bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản của chị H.

Cụ thể, khoảng 20h ngày 06/9/2022, chị H. đang đứng tại siêu thị Winmart, khu Ngoại Giao đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm thì Nguyễn Ngọc Thắng đến tìm để nói chuyện. Quá trình nói chuyện đã phát sinh mâu thuẫn, Thắng dùng tay, chân đánh chị H. và giật 01 điện thoại di động. Thắng ép chị H. lên xe ô tô tiếp tục đánh đập và đưa lên nhà nghỉ tại khu vực tỉnh Hòa Bình. Sau đó, Thắng nhận được điện thoại của chị gái và đưa chị H.  đến bệnh viện Đại học Y. Thắng mở điện thoại của chị H.  thấy có tin nhắn của một người bạn chị H.  là nam giới nên lại kéo chị H.  lên xe và tiếp tục đánh đập. Lợi dụng sơ hở chị H.  đã hô hoán cầu cứu người dân và chạy thoát rồi đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự - Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với Công an phường Xuân Tảo tiếp nhận và xác minh làm rõ theo nội dung đơn tố giác. Ngày 15/9/2022, Nguyễn Ngọc Thắng đã đến cơ quan Công an trình diện theo Giấy triệu tập và khai báo thành khẩn hành vi vi phạm của mình. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an Quận Bắc Từ Liêm tiếp tục làm rõ nội dung sự việc và hành vi vi phạm của đối tượng Thắng./.

Thu Hằng