Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 189
Tổng số truy cập: 3379270

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang quận Bắc Từ Liêm
Ngày đăng 26/06/2020 | 16:23  | Lượt xem: 12

(BTLP) Sáng ngày 25/6/2020, Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao khai mạc Giải cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang quận Bắc Từ Liêm 2020. Đây là hoạt động của công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang Quận thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự khai mạc Giải có lãnh đạo Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; lãnh đạo LĐLĐ Quận; đại diện các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên.

Description: JPG_1246.jpg

Đọc diễn văn khai mạc, đồng chí Đào Văn Triển - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận nhấn mạnh: Giải cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang quận Bắc Từ Liêm 2020 là ngày hội đối với những người yêu thích và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, trong đó có bộ môn Cầu lông trong toàn Quận. Thông qua giải cầu lông lần này, các đơn vị có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các công nhân viên chức lao động và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào TDTT nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang quận Bắc Từ Liêm được tổ chức đã thu hút đông đảo các vận động viên tham gia, tạo nên phong trào thể dục thể thao quần chúng sôi nổi. Tham dự Giải năm nay có sự góp mặt gần 200 vận động viên là công nhân viên chức lao động và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dân ở 32 cơ quan, đơn vị, trường học và các phường trong quận tham gia. Các vận động viên đã thi đấu loại trực tiếp ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Description: IMG_2114.jpg

Description: IMG_2094.jpg

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, đẹp mắt, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cao thượng, trung thực, đoàn kết, đồng thời thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Giải cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang quận Bắc Từ Liêm 2020.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định