Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 190
Tổng số truy cập: 3379262

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh quận Bắc Từ Liêm năm 2019
Ngày đăng 30/10/2019 | 17:40  | Lượt xem: 193

(BTLP) Sáng ngày 29/10. tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao, Hội Cựu chiến binh quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh năm 2019. Tham dự khai mạc và cổ vũ tinh thần các vận động viên thi đấu có đại diện Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể Quận; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Quận cùng  trên 150 vận động viên và đông đảo cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh 13 phường.

Description: IMG_7202.jpg

Khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội CCB Quận nhấn mạnh: Giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh quận Bắc Từ Liêm năm 2019 được tổ chức nhằm khẳng định những cố gắng của Hội CCB các cấp trong phong trào luyện tập TDTT nói chung và phát triển môn bóng chuyền hơi nói riêng. Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý  nghĩa của cán bộ, hội viên Hội CCB Quận chào mừng 35 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua giải đấu nhằm cổ vũ và động viên tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe cho hội viên Hội Cựu chiến binh trên địa bàn Quận.

Description: IMG_7232.jpg

Tham dự giải có 06 đội Nam và 06 đội Nữ chia thành 04 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội có số điểm cao nhất vào thi đấu chung kết. Đây là các đội đã đạt thành tích cao được lựa chọn từ vòng đấu loại tại cơ sở. Sau phần khai mạc, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và được các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình sôi động.

Description: IMG_7289.jpg

Description: IMG_7283.jpg

Kết thúc Giải bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh quận Bắc Từ Liêm năm 2019, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao, trong đó đội đến từ hội CCB phường Cổ Nhuế 2 giành giải Nhất Nam; đội đến từ Hội CCB phường Cổ Nhuế 1 giành giải Nhất Nữ.

Tin - Ảnh: Bích Luyện - Hữu Định