Tin nổi bật Tin nổi bật

Đoàn công tác quận Bắc Từ Liêm thăm, tặng quà gia đình người có công, gia đình khó khăn tại một số phường nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
Ngày đăng 20/01/2022 | 09:05  | Lượt xem: 102

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Nhằm động viên kịp thời các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Chiều ngày 19/01/2021, Đoàn công tác quận  Bắc Từ Liêm do đồng Lê Thị Thu Hương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công, hộ nghèo, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại phường Phúc Diễn, phường Đông Ngạc và phường Tây Tựu. Cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thuộc Quận; Lãnh đạo và cán bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Lãnh đạo và tổ trưởng TDP UBND các phường: Phúc Diễn, Đông Ngạc, Tây Tựu.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo phường Phúc Diễn. Mỗi gia đình một hoàn cảnh khác nhau. Song các gia đình đều chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đến thăm hộ gia đình ông Lê Duy Chiều - Thương binh 4/4, TDP số 5, phường Phúc Diễn. Ông có 4 con (2 trai, 2 gái) có gia đình riêng (1 con trai đã chết), hoàn cảnh vất vả, gia đình ông đã được Quận hỗ trợ xây dưng nhà năm 2017.

Đến với gia đình Ông Đỗ Văn Xuân - Hộ gia đình có hoàn cảnh, sinh năm 1962, Tổ dân phố số 15, phường Phúc Diễn. Là người khuyết tật nặng đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng, không có con, gia đình khó khăn.

Một số hình ảnh Đoàn công tác quận  Bắc Từ Liêm đến thăm, tặng quà các gia đình

Cũng trong buổi chiều, Đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại phường Đông Ngạc và Ban quản lý Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố, phường Tây Tựu.

Đến thăm các gia đình và tổ chức, đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Quận đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến các gia đình nhân dịp Xuân Nhâm Dần, chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm; tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể các phường bằng các hoạt động thiết thực quan tâm, chăm lo Tết cho Nhân dân nói chung, các gia đình chính sách nói riêng để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết lành mạnh./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn